Lễ Khai giảng Nghiên cứu sinh khóa 05 (niên khóa 2015-2019) & Cao học khóa 24 (niên khóa 2015-2017)

29.12.2015

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2015 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng khai giảng lớp NCS khóa 5 và Cao học khóa 24.

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Các tiến sỹ; Các đồng chí trưởng phó các đơn vị; cùng 14 NCS khóa 05 và 182 học viên Cao học khóa 24.

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu và tuyên bố Lễ khai giảng

Mở đầu buổi Lễ TS.Nguyễn Văn Phúc – Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng: Trong 56 năm qua Nhà trường đã góp phần đào tạo cho đất nước một đội ngũ đông đảo các cán bộ khoa học trong lĩnh vực TDTT, với 05 khóa NCS, 24 khóa cao học chính quy, uy tín và tầm vóc của Nhà trường với xã hội và ngành TDTT ngày càng được nâng cao. Dựa trên những thành tích đó Nhà trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng huân chương Độc lập hạng Nhất và nhiều phần thưởng cao quý khác. Đặc biệt năm học này có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự nghiệp phát triển của Nhà trường, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học khẳng định vị thế là một trường trọng điểm về TDTT của Bộ VHTT&DL…

Cũng tại buổi Lễ NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo: Đào tạo Sau đại học là nhiệm vụ quan trọng của Nhà trường, Nhà trường đã đào tạo được 05 Khóa NCS và 24 khóa Cao học. Nhân dịp bước vào năm học mới 2015-2016 thay mặt lãnh đạo Nhà trường đề nghị anh chị em NCS khóa 05 và học viên Cao học khóa 24 đoàn kết, chủ động và sáng tạo học tập hết trách nhiệm trên cương vị của mình, chung sức chung lòng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học, góp phần  xây dựng và phát triển Nhà trường mãi mãi xứng đáng là ngôi trường số một của ngành TDTT là niềm tự hào của chúng ta.

Học viên Đặng Văn Hiếu thay mặt NCS khóa 05 và học viên Cao học khóa 24 phát biểu: Bước vào năm học mới năm học có ý nghĩa quan trọng diễn ra trong không khí toàn trường kỷ niệm 56 năm ngày thành lập trường và 54 năm ngày Bác Hồ về thăm trường, chúng em biết rằng mình được học tập trong ngôi trường với bề dầy lịch sử, về những cống hiến và đóng góp của biết bao thế hệ thầy và trò của Nhà trường đối với sự nghiệp TDTT của đất nước….