Lễ khai giảng Trường PTNK TDTT OLympic

05.09.2017

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước, lập thành tích kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng tám & Quốc khánh 2/9; Hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng 5/9 Trường PTNK TDTT OLympic long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

Tham dự buổi Lễ về phía trường Đại học TDTT Bắc Ninh có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội sinh viên; Thiếu tá Nguyễn Trung Thực – Trưởng CS Phường Trang Hạ; Về phía trường PTNK TDTT OLympic có Ths. Vũ Thành Sơn – Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Thu Hà – Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các thầy cô giáo,  cán bộ và các em học sinh.

Lễ khai giảng Trường PTNK TDTT OLympic

Mở đầu buổi Lễ Ths. Nguyễn Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường PTNK TDTT OLympic đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho học sinh nhân ngày khai trường: “Tôi mong các em sinh viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội; nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học

Ths. Vũ Thành Sơn – Hiệu trưởng trường PTNK TDTT OLympic đọc diễn văn Khai giảng: Trường PTNK TDTT OLympic là một đơn vị thực hiện hai nhiệm vụ quan trọng là đào tạo năng khiếu thể thao và trang bị kiến thức văn hóa phổ thông cho VĐV. Năm học 2016-2017, Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy văn hóa cho 113 học sinh đội tuyển tập huấn tại Trường góp phần quân trọng cho các VĐV đảm bảo thời gian tập luyện để đạt thành tích thể thao cao nhất. Kết quả cụ thể cuối năm học toàn trường đạt như sau:

Hạnh kiểm: Tốt 60,2%; Khá 34,5%; Trung Bình 3,5% (yếu: 1,7% do hai học sinh nghỉ không phép quá quy định)

Học lực: Khá, giỏi 51,3%; Trung bình 47%;  kém 1,7%

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 100%; Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THCS 100%

Trường PTNK TDTT OLympic đã đạt được những thành tích trong năm học qua là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo, động viên kịp thời của Sở GD&ĐT Bắc Ninh; sự giúp đỡ của Phòng giáo dục Thị xã Từ Sơn;  của Đảng ủy Ban giám hiệu trường Đại học TDTT Bắc Ninh…

Ths. Vũ Thành Sơn đọc diễn văn Khai giảng

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu năm học mới bắt đầu, xin kính chúc thầy và trò Trường PTNK TDTT OLympic có một năm học mới, năm học 2017-2018 tràn đầy hy vọng, gặt hái được nhiều thành công trong công tác giảng dạy.