Lễ kỷ niệm 50 năm khóa Đại học I ra Trường (1967-2017)

13.12.2017

Ngày 12/12/2017, hội Cựu sinh viên khóa Đại học I Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức "Lễ kỷ niệm 50 năm khóa Đại học I ra Trường (1967-2017)".

Buổi họp mặt vinh dự được đón tiếp NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;  Bà Lê Hoàng Yến – Phó tổng cục Trưởng, Tổng Cục TDTT, thầy Nguyễn Đình Văn – Giảng viên dạy khóa Đại học I, thấy Vũ Đình Học – Giảng viên dạy khóa Đại học I, cô Nguyệt – Giảng viên dạy khóa Đại học I, các bác là cựu sinh viên đại diện cho các khóa đại học II, đại học III, đại học VI, đại học V, đại học VI, đại học VII, đại học X và 14 bác là cựu sinh viên khóa Đại học I .

Bác Trần Duy Ly đại diện Cực sinh khóa Đại học I  phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt các cựu sinh viên khóa Đại học I, bác Trần Duy Ly đã phát biểu bày tỏ cảm xúc và ôn lại những kỷ niệm trong khoảng thời gian đầy gian khó, vất vả nhưng tươi đẹp và không thể quên được của những năm tháng miệt mài đèn sách đã để lại những ký ức sâu đậm của tình thầy trò, tình bạn bè trong lòng mỗi cựu sinh viên của Khoá Đại học I và gửi những lời tri ân tới các thế hệ giảng viên, cán bộ Nhà trường – những người lái đò cần mẫn, đã tận tâm dìu dắt chở biết bao thế hệ sinh viên cập bến đỗ tri thức và hành trang vào đời.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương đã khái quát về tình hình, đặc điểm của Nhà trường trên các phương diện cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, các loại hình, nội dung chương trình đào tạo và đã chúc các bác khóa Đại học I lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Các bác cựu sinh viên Đại học I về tham dự buổi Lễ

Buổi Lễ đã khép lại trong sự lưu luyến của mỗi cựu sinh viên về mái trường xưa, về những người thầy, người cô, những người bạn đã gắn bó với mình suốt bao năm học, để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc của các thế hệ cựu sinh viên.