Lễ ra mắt Câu lạc bộ Ngoại ngữ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

03.11.2016

Hướng tới kỷ niệm 57 năm ngày thành lập trường và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường. Thực hiện nhiệm vụ của đề án ngoại ngữ 2020 của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, ngày 3/11/2016, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ ngoại ngữ của Trường.

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Ngoại ngữ

Với phương châm tự nguyện, tự học tập trên cơ sở hướng dẫn của Ban cố vấn  nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các đối tượng là cán bộ, giáo viên, sinh viên, vận động viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Bước đầu câu lạc bộ thu hút được 80 cán bộ, giáo viên tham gia học tập tại câu lạc bộ ở 02 môn ngoại ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung. Tại câu lạc bộ cũng có 120 sinh viên và vận động viên các khóa của nhà trường tham gia ở 03 môn ngoại ngữ đó là Tiếng Anh, Tiếng Trung và Tiếng Nga.

Câu lạc bộ được hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm do 01 đồng chí trong Ban giám hiệu làm chủ nhiệm. Định hướng nội dung và hình thức hoạt động của câu lạc bộ theo quy chế đã được ban hành dưới sự hướng dẫn của Ban cố vấn và các giáo viên phụ trách các môn học tại câu lạc bộ.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Phúc, Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã phát biểu và nhấn mạnh: “Việc thành lập CLB Ngoại ngữ được xem như là một hoạt động thiết thực nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ một cách đồng bộ và hệ thống, góp phần đào tạo nguồn nhân lực TDTT đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Xây dựng và phát huy mạnh mẽ môi trường tự học, tự nâng cao trình độ ngoại ngữ của đội ngũ giáo viên và sinh viên”.

Thành viên Câu lạc bộ Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm sau khi ra mắt CLB

Kết thúc buổi lễ các thành viên câu lạc chụp ảnh, tham quan phòng Lab (chuyên phục vụ giảng dạy ngoại ngữ) của nhà trường sau đó bắt đầu buổi sinh hoạt đầu tiên của Câu lạc bộ.