Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ – thạc sĩ giáo dục học năm 2018

11.01.2019

Sáng ngày 11 tháng 1 năm 2019, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ - thạc sĩ giáo dục học năm 2018

Sáng ngày 11 tháng 1 năm 2019, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ – thạc sĩ giáo dục học năm 2018

Đến dự buổi lễ và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ KHGD khóa 25 có NGƯT. GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn trường PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Phó hiệu trưởng và các thầy giáo, cô giáo là trưởng các đơn vị, cùng với 06 NCS toàn thể 164 Học viên Cao học khóa 25.

PGS.TS. Đặng Văn Dũng tặng hoa tri ân các giáo viên hướng dẫn NCS được phát bằng lần này

Tính đến nay số lượng NCS được thu nhận chính thức là 84 NCS. Trong đó, nữ có 19 NCS chiếm tỷ lệ 22,6%, nam có 65 NCS chiếm tỷ lệ 77,4%. Có 22 NCS hoàn thành luận án theo đúng quy định và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp theo quá trình đào tạo 4 năm chiếm tỷ lệ 38.6%, có 12 NCS đã bảo vệ cấp cơ sở chiếm tỷ lệ 21%, có 23 NCS bảo vệ không đúng thời hạn quy định theo quá trình đào tạo 4 năm chiếm tỷ lệ 40,3%, trong đó có 12 NCS xin gia hạn học tập. Tổng số NCS đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2018 là 6 NCS

NGƯT. GS.TS Nguyễn Đại Dương trao bằng cho 06 NCS hoàn thành chương trình học tập và đủ tiêu chuẩn cấp bằng Tiến sĩ năm 2018

Cao học khóa 25 có 178 học viên nhập học. Trong đó, có 05 học viên bỏ học chiếm tỷ lệ 2,8% và 15 học viên xin bảo lưu kết quả học tập cùng khóa cao học 26 chiếm tỷ lệ 8,4%. Thành phần của khóa học gồm: 07 học viên nước bạn Lào, 18 HLV của các Sở VH, TT & DL, 21 giáo viên của các Sở GD & ĐT, 83 giáo viên giảng dạy của các cơ sở giáo dục đại học trên phạm vi toàn quốc và 44 học viên hiện chưa có việc làm ổn định.Về Cao học khóa 24 có 05 học viên bảo lưu kết quả đã hoàn thành chương trình khóa học cùng với cao học khóa 25 theo đúng qui chế đào tạo.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo, các NCS được phát bằng tiến sĩ lần này và toàn thể học viên cao học khóa 25, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

TS. Trương Đức Thăng đại diện các NCS và học viên Cao học nhận bằng tại buổi Lễ phát biểu cảm ơn cơ sở đào tạo, các giáo viên hướng dẫn, các thầy cô giáo giảng dạy, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp

Tân tiến sĩ Trương Đức Thăng đại diện cho các NCS và các học viên cao học được phát bằng lần này đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu, quý thầy cô và các cán bộ Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.