Lễ trao bằng Cử nhân Liên thông 01 niên khóa 2013 – 2015

29.01.2015

Sáng 29/01/2015 trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ trao bằng Cử nhân Liên thông 01 niên khóa 2013 - 2015.

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công Đoàn trường; các thầy giáo, cô giáo là trưởng phó các đơn vị, các thầy cô giáo củ nhiệm Khóa, các giáo viên chủ nhiệm lớp chuyên ngành cùng 86 sinh viên khóa Liên thông 01.

Mở đầu buổi Lễ ThS. Nguyễn Văn Bách – Phó trưởng Khoa GDTC báo cáo tổng kết khóa học: Trong 2 năm học vừa qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường hầu hết sinh viên Khóa Liên thông 1 đã đạt được kết quả học tập như sau: Số sinh viên tốt nghiệp đợt 1 là 83 sinh viên  chiếm (97,65% ); Số sinh viên chưa tốt nghiệp là 02 sinh viên chiếm (2,35%); Số sinh viên tốt nghiệp là 83 sinh viên trong đó: Số sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc là 02 sinh viên chiếm tỷ lệ 2.35%; Số sinh viên tốt nghiệp loại giỏi là 43 sinh viên chiếm tỷ lệ 50.59%; Số sinh viên tốt nghiệp loại khá là 38 sinh viên chiếm tỷ lệ 44.71%.

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công Đoàn trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ: Trường ĐH TDTT Bắc Ninh rất vui mừng được đón tiếp các Tân cử nhân trở lại học tập ở bậc học cao hơn nữa để trở thành những Thạc sĩ, Tiến sĩ. Nhà trường cũng rất vui mừng được đón tiếp những Sinh viên đã từng học tập tại trường về thăm trường và có những đóng góp thiết thực cho các phong trào của Nhà trường.