Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân Sư phạm TDTT khóa 45E và 48B hệ vừa làm vừa học năm 2013.

05.10.2013

Sáng 03/10/2013 trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân Sư phạm TDTT khóa 45E và 48B năm 2013.
PGS. TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường và NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng chụp ảnh cùng các học viên

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Đặng Đình Minh – Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng Phòng Đào tạo; cùng các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị trong Nhà trường; cùng 84 sinh viên khóa khóa 45E và 48B.

Mở đầu buổi Lễ TS.Phạm Tuấn Hiệp lên báo cáo tổng kết khóa học: “Các học viên tuy đã có nhiều cố gắng, khắc phục nhiều khó khăn chủ quan và khách quan nhưng số học viên bị rơi rụng từng năm học rất đáng kể. Cho đến cuối khóa số học viên bỏ học là 58 người (chiếm 40.85%). Số được thi tốt nghiệp là 84 người (chiếm 59.15%); Việc tổ chức thi tốt nghiệp được Nhà trường tiến hành nghiêm túc, chặt chẽ, chấm bài chính xác, công bằng, đánh giá đúng công sức và chất lượng đào tạo của khóa học. Số học viên được công nhận tốt nghiệp và được phát bằng tốt nghiệp là 84 người trong đó có 23 học viên đạt loại giỏi (chiếm 27.83%); 61 học viên đạt loại khá (chiếm 72.62%)”.

Cũng tại buổi Lễ PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường căn dặn các Tân cử nhân: “Nhận được bằng tốt nghiệp đại học hôm nay đối với các Tân cử nhân là một niềm vui và vinh dự lớn; Những kiến thức mà các Tân cử nhân học được từ thầy giáo, cô giáo chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng ban đầu để các em bắt đầu thực hành nghề nghiệp của mình. Và điều quan trọng là phải biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Nhà trường sẽ rất vui mừng được đón các anh chị trở lại học tập ở bậc học cao hơn để trở thành những Thạc sĩ, Tiến Sĩ”.

Đáp lại lời căn dặn của PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường, Tân cử nhân Đinh Văn Quân lớp Bóng chuyền thay mặt 84 sinh viên khóa 45E và 48B hứa: “Trong suốt quá trình học tập tại trường chúng em luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc, chỉ đạo tận tình của Ban giám hiệu và của các thầy cô giáo. Nay khóa học đã kết thúc 100% học viên đã hoàn thành chương trình học tập. Chúng em xin hứa với thầy cô, dù trong hoàn cảnh nào cũng phấn đấu hết mình, không ngừng tự hoàn thiện ban thân để ngày càng có đóng góp cho sự phát triển TDTT của đất nước”.