Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm và 30 năm tuổi Đảng

11.04.2019

Ngày 10/4/2019, Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí đảng viên và toàn thể cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc thừa ủy quyền cơ quan đảng cấp trên trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đình Bẩm và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Hải

Với những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Đảng, đồng chí Phạm Đình Bẩm, chi bộ Khoa Quản lý, Y sinh học TDTT  vinh dự nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Văn Hải, chi bộ Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng do Tỉnh ủy Tỉnh Bắc Ninh trao tặng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Bẩm đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, những câu chuyện về chặng đường phấn đấu trở thành đảng viên, nỗ lực vượt qua bao gian nan thử thách nhất là những cám dỗ về vật chất và tinh thần. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng nghiệp, đồng chí công tác tại Nhà trường, bày tỏ kỳ vọng, nhà trường sẽ ngày một phát triển, vươn lên tầm cao mới, hoàn thành mục tiêu đến năm 2020 trở thành trường trọng điểm quốc gia.

Đồng chí Phạm Đình Bẩm phát biểu cảm tưởng khi nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phúc bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường noi theo, luôn nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để xây dựng Trường ngày một phát triển, toàn diện và tiến bộ.