Nghiên cứu sinh Vũ Năng Anh bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở

25.12.2018

Ngày 25/12/2018, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh (NCS) Vũ Năng Anh về đề tài: “Lựa chọn giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý vận động viên tại trung tâm Đào tạo và Huấn luyện Thể thao tỉnh Hải Dương”

Đến dự buổi bảo vệ Luận án của NCS Vũ Năng Anh  có TS. Trương Anh Tuấn – Nguyên phó Hiệu Trưởng cùng các nhà khoa học, các tiến sỹ đang công tác tại trường,  gia đình và bạn bè NCS Vũ Năng Anh.

NCS Vũ Năng Anh bảo vệ luận án trước Hội đồng và các nhà khoa học

Hội đồng chấm Luận án cho NCS Vũ Năng Anh  gồm 7 thành viên: PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Uỷ viên thư ký; GS.TS. Lâm Quang Thành – Phản biện 1; PGS.TS. Đồng Văn Triệu – Phản biện 2; TS. Nguyễn Kim Lan – Uỷ viên; PGS.TS. Đinh Quang Ngọc  – Uỷ viên; TS. Vũ Thái Hồng – Uỷ viên.

Sau 5 năm tiến hành nghiên cứu (từ 2013 – 2018) công trình nghiên cứu của NCS Vũ Năng Anh đã hoàn thành. Luận án được trình bày trong 124 trang đánh máy khổ A4, chưa kể các phần mục lục và tài liệu tham khảo, bao gồm  phần mở đầu và 03 chương, kết luận và kiến nghị. Luận án đã sử dụng 21 biểu bảng, 2 biểu đồ, 4 sơ đồ và 56 tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài. Đề tài sử dụng 6 phương pháp nghiên cứu. Địa điểm nghiên cứu được tiến hành tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương.