Nhiều sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh giành huy chương vàng tại Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á

16.07.2016

Ngày 16 là ngày gặt hái nhiều huy chương vàng của Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam ở các môn thi đấu Điền Kinh, Đua Thuyền, Pencak Silat...

Môn  Điền Kinh: 4 HCV cụ thể  có 3 sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (Lê Văn Thao 400 m; Hoàng Thị Ngọc 400m; Phạm Thị Huệ 10km) và Phạm Việt Anh Nhảy cao Trường Đại học TDTT TP HCM

Ngọc, Thao, Huệ, Việt Anh – các VĐV giành HCV Môn Điền Kinh ngày 16/7

Môn Đua thuyền: Đây là môn thể thao lần đầu tiên mà chúng ta tham gia thi đấu ở giải sinh viên Đông Nam Á. Trong ngày thi đấu này môn Đua thuyền thi đấu ở cả ba nội dung 500m đơn nữ, đôi nữ, đồng đội và các VĐV Việt Nam đã “ẵm” chọn cả ba chiếc huy chương vàng. VĐV đầu tiên xuất sắc giành HCV của môn đua thuyền là Đỗ Thị Thanh Thảo- SV của ĐH Hải Phòng. Sau đó ít phút, ở nội dung tranh tài đôi, 2 VĐV Vũ Thị Linh và Đinh Thị Trang – Sinh viên của Đại học TDTT Bắc Ninh đã cán đích đầu tiên và giành HCV thứ hai.  Chiếc HCV thứ ba ở nội dung Đồng đội của 4 VĐV Vũ Thị Linh, Đinh Thị Trang, Ngô Phương Thảo (3 sinh viên của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh) và Đỗ Thị Thanh Thảo  (sinh viên của Đại học Hải Phòng).

Hình ảnh VĐV Việt Nam Thi đấu môn Đua Thuyền

Môn Pencak Silat: (Được 2 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ) chiếc HCV đầu tiên là của Nguyễn Văn Trí – Sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh ở nội dung đối kháng nam; ở trận bán kết sau đó không lâu VĐV Cà Thị Mai – Sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh cũng xuất sắc mang về chiếc HCV thứ hai của môn thi đấu hai chiếc HCB là của  Nguyễn Quang Ánh – Sinh viên của trường Đại học Văn hóa – Thể thao và Du lịch; Trần Thị Thêm – Sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Chủ sở hữu của 3 chiếc HCĐ là  Bùi Đức Anh, Phù Thái Việt và Ma Văn Đạt sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.