Những sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã mang về HCV cho Điền kinh Việt Nam tại 19th ASEAN University Games

18.12.2018

Những ngôi sao sáng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh mang đến thành công cho Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam tại 19th ASEAN University Games.

Phạm Thị Huệ, lớp Điền Kinh, khóa Đại học 51, khoa Huấn luyện TDTT; Bùi Văn Đông, lớp Điền Kinh, khóa Đại học 50, khoa Huấn luyện TDTT; Nguyễn Thị Oanh, lớp Điền Kinh, khóa Đại học 51, khoa Huấn luyện TDTT; Quách Thị Lan, lớp Điền Kinh, khóa Đại học 50, khoa Huấn luyện TDTT; Lê Trung Đức, lớp Điền Kinh, khóa Đại học 54, khoa Huấn luyện TDTT; Nguyễn Thị Oanh, lớp Điền Kinh, khóa Đại học 50, khoa Huấn luyện TDTT là những ngôi sao sáng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh mang đến thành công cho Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam tại 19th ASEAN University Games.

Phạm Thị Huệ – vận động viên “mở hàng vàng” cho Đoàn thể thao Việt Nam

“Mở hàng” huy chương của ngày thi đấu đầu tiên tại 19th ASEAN University Games là chiếc huy chương vàng của vận động viên Phạm Thị Huệ ở nội dung chạy 10.000m nữ, Sau đó Huệ tiếp tục giành huy chương vàng thứ hai ở nội dung 5000m.

Bùi Văn Đông giành HCV nội dung nhảy xa

Chiếc huy chương vàng thứ hai là của Bùi Văn Đông ở nội dung nhảy xa.

Quách Thị Lan – vận động viên xuất sắc nhất khi giành 3 huy chương vàng

Tiếp sau đó là HCV của các vận động viên Quách Thị Lan (400, 400m rào, tiếp sức 4x400m), Nguyễn Thị Oanh (1.500m, 3000m vượt chướng ngại vật);  Lê Trung Đức (3000m vượt chướng ngại vật), Nguyễn Thị Oanh (HCV 4X400m tiếp sức, HCB 200m, HCĐ 100m)

Nguyễn Thị Oanh – vận động viên duy nhất giành đủ bộ huy chương (vàng, bạc và đồng)

Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam tham gia thi môn Điền kinh tại Đại hội sinh viên Đông Nam Á đã giành đượt 11 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ xếp vị trí thứ nhất toàn Đại hội. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cử Đoàn tham gia môn thi Điền kinh tại Đại hội lần này gồm 2 huấn luyện viên và 7 vân động viên, số huy chương vận động viên thi môn Điền kinh dành được là 9 HCV/11 HCV toàn đoàn, 1 HCB/4HCB toàn đoàn và 1 HCĐ/2 HCĐ toàn đoàn.

Xuân Đặng tổng hợp trên Internet