Phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường

07.10.2019

Năm 2019 đánh dấu một sự kiện trọng đại khi Trường Đại học TDTT Bắc Ninh kỷ niệm tròn 60 năm thành lập Trường (1959-2019) và 58 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường (14/12/1959-14/12/2019). Ngày 7/10, Ban chấp hành Công đoàn Trường kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng các đơn vị chứng kiến Lễ phát động thi đua

Tới tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, vận động viên Nhà trường

Phát biểu tại Lễ phát động PGS.TS Đỗ Hữu Trường đã long trọng phát động đợt cao điểm thi đua lập thành tích chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và 58 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường với các nội dung cụ thể sau:

Một là:  100% cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, vận động viên Nhà trường tích cực đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện nghiêm chỉ thị số 05 của bộ chính trị, phát huy truyền thống xây dựng nhà trường qua nhiều thế hệ, qua đó giáo dục thế hệ hôm nay, kế thừa truyền thống, để tiếp nối thành công trong tương lai.

Hai là: Quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt 10 chỉ tiêu lớn của phong trào thi đua.

Ba là:  Phát huy tình Đoàn kết, thương yêu, tích cực thi đua vì “60 năm phát triển – Hội nhập”

Bốn là: Toàn bộ cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, vận động viên Nhà trường tích cực tuyên truyền sự kiện 60 năm thành lập trường tới các cựu SV, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, các tập thể, cá nhân quan tâm tài trợ tới sự phát triển chung của nhà trường, qua đó góp phần nâng cao tầm ảnh hưởng của nhà trường với xã hội .

Năm là:  Các hoạt động được tổ chức phải An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả, tạo được bầu không khí vui tươi, phấn khởi, mỗi cá nhân cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, vận động viên nhà trường hôm này phải là 1 sứ giả du lịch trong lòng bạn bè, thầy cô, khách quốc tế về dự sự kiện lớn của nhà trường.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường phát động đợt cao điểm thi đua lập thành tích chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trải qua chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, với sự cố gắng không ngừng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước, sự tin tưởng của nhân dân cùng sự giúp đỡ quý báu của bạn bè quốc tế, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng lớn mạnh để trở thành một cơ sở đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực TDTT chất lượng cao trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ cho cả nước; đào tạo VĐV thành tích cao các môn thể thao; đào tạo quốc phòng, an ninh, đồng thời, là cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế uy tín số 1 trong lĩnh vực thể dục thể thao.