Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và kiểm tra tiến độ chuẩn bị SEA Games 31 tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

03.05.2022

Sáng ngày 3/5/2022, đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm trưởng đoàn đã sang thăm và kiểm tra tiến độ chuẩn bị SEA Games 31 tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, đại diện Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và tỉnh Bắc Ninh, Bộ, Ban, Ngành có liên quan trao đổi về các vấn đề chuẩn bị cho SEA Games 31, nội dung bóng ném trong nhà tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Đón đoàn công tác, về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Ông Hoàng Đạo Cương, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Về phía Tổng cục TDTT có ông Trần Đức Phấn Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT; Về phía Tỉnh Bắc Ninh có bà Đào Hồng Lan – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh và bà Nguyễn Hương Giang Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có ông Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Hội đồng trường, Ban giám hiệu, phòng ban chuyên môn; cùng nhiều cán bộ thuộc tỉnh Bắc Ninh, các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam động viên tinh thần các VĐV và Ban huấn luyện của 2 đội tuyển Bóng ném Quốc gia nam và nữ hiện đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã thăm, động viên và tặng quà các VĐV, ban huấn luyện đội tuyển Bóng ném Quốc gia nam và nữ hiện đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Sau khi nghe HLV Nguyễn Thanh Tùng đại diện Ban Huấn luyện đội tuyển báo cáo về công tác chuẩn bị SEA Games của các VĐV, Phó Thủ tướng đã động viên tinh thần ban huấn luyện và các VĐV và khẳng định: Đây là dịp chúng ta được thi đấu trên sân nhà với đầy đủ các điều kiện thuận lợi và sự chuẩn bị sẵn sàng. Các VĐV cố gắng thi đấu hết mình, vượt qua mọi khó khăn để đạt thành tích cao nhất cho đoàn thể thao Việt Nam với khẩu hiệu:

Rèn luyện thân thể – Bảo vệ Tổ quốc!

Rèn luyện thân thể – Kiến thiết đất nước!

Thể dục – Khỏe!

Thể thao – Chiến thắng!

Khẩu hiệu Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các VĐV đội tuyển Bóng ném Quốc gia nam và nữ, thành viên đoàn công tác và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã hô vang tại Nhà thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh thể hiện tinh thần sẵn sàng cháy hết mình cho SEA Games 31 sắp tới.

Ông Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về công tác chuẩn bị, các phòng chức năng cũng như tình hình hiện tại của Trường

Sau khi thăm và động viên tinh thần đội tuyển, Phó Thủ tướng đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ SEA Games 31 tổ chức tại Trường. Đại diện cho đơn vị đăng cai thi đấu, ông Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu về công tác chuẩn bị, các phòng chức năng cũng như tình hình hiện tại của Trường.

Các cơ sở vật chất được kiểm tra chi tiết, cẩn thận

Cũng trong buổi làm việc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã khẳng định Trường Đại học TDTT Bắc Ninh là cánh chim đầu đàn của Ngành Thể dục thể thao Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như Tỉnh Bắc Ninh cần tạo điều kiện thuận lợi hơn để Nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, góp phần phát triển Ngành Thể dục thể thao Việt Nam, kiến thiết đất nước.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá tốt về công tác chuẩn bị SEA Games 31 tại Trường

Kết thúc buổi làm việc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác tiếp tục kiểm tra các địa điểm tổ chức SEA Games 31 tại thành phố Từ Sơn, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Giang…

Đội tuyển Bóng ném Quốc gia Nam – Nữ hiện đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trường