Sôi động các hoạt động của tân sinh viên khóa Đại học 52

04.11.2016

Hướng tới kỷ niệm 57 năm ngày thành lập trường và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường. Chào mừng ngày Nhà giáo việt nam 20/11. Thực hiện chủ trương tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đa dạng cho các tân SV khóa 52, trên cơ sở thực hiện kế hoạch số 13 của BCH Đoàn trường, Hội sinh viên trường.

Khai mạc Chương trình tiếp sức tới trường

Tại sân bóng rổ B5 khu KTX Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra các trận đấu trong vòng loại giải bóng đá Futsal và Hội thi nữ công gia chánh.Các cuộc  tranh tài đã được diễn ra từ ngày 26/10 đến 11/11/2016 với lịch hoạt động cụ thể như sau:

1. Các trận đấu bóng đá theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, được diễn ra lúc 11h00 các buổi trưa thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

2. Hội thi nữ công gia chánh, được diễn ra từ lúc 18h00 đến 19h00 ngày 11/11/2016

3. Hoạt động tổng kết, công tác tình nguyện, công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm 2016, được diễn ra từ lúc 19h30 đến 21h30 ngày 11/11/2016.

Ngoài 03 hoạt động nêu trên, các tân sinh viên khóa đại học 52 còn tiếp tục tham gia cuộc thi vòng loại văn nghệ toàn trường với đầy đủ 7 nội dung do BTC đề ra gồm: 1, Múa Campuchia (Jong Kes Reang Reav); 2, Hát đơn ca: Bài hát “Mẹ Tôi”; 3, Đơn ca: Bài hát “Về miền tây”; 4, Thổi Sáo + Múa “Bèo dạt mây trôi”; 5, Nhảy hiện đại (02 tiết mục); 7. Múa Lào (tập thể).

Đ/c. Nguyễn Hữu Hùng, Đảng ủy viên Bí thư ĐTN chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và các VĐV khóa 52

Đánh giá về việc tổ chức các hoạt động Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đầu năm học 2016 – 2017, dành cho các tân sinh viên khóa 52, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường khẳng định “Các tân sinh viên luôn là sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Nhà trường, các hoạt động Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức cho các tân sinh viên sẽ là những hoạt động thường niên, có tổ chức bài bản, đúc rút kinh nghiệm và sẽ được áp dụng cho tất cả các tân sinh viên nhiều năm sau đó. Hơn nữa, ngoài các hoạt động đã diễn ra, các bạn tân sinh viên còn được tham gia học tập chính trị và kỹ năng cá nhân với 10 chuyên đề đã được phê duyệt và nhiều hoạt động bổ ích khác trong năm tại khu vực ký túc xá”.

Phương Dung

CLB Báo chí&Truyền thông thể thao