Thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017 tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

15.06.2017

Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-BGDĐT ngày 27/3/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về triển khai công tác thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (ĐBCL GDĐH) năm 2017, ngày 15/6/2017, tại phòng họp tầng 3 khu nhà Hiệu bộ Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã diễn ra hoạt động thẩm định và xác nhận các điều kiện ĐBCL GDĐH của Tổ thẩm định thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD ĐHQGHN) đối với Trường theo đúng quy trình của Bộ GD&ĐT.

Tham dự hoạt động thẩm định và xác nhận, về phía Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh có NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, khoa liên quan. Về phía tổ thẩm định thuộc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có PGS.TS. Nguyễn Hải Thanh – Tổ trưởng tổ thẩm định cùng các thành viên: ThS. Phạm Vương; ThS Bùi Thị Thu Thủy.

Tại buổi thẩm định, PGS.TS. Nguyễn Hải Thanh đã công bố Quyết định các thành viên thuộc tổ thẩm định, đồng thời khẳng định trong thời gian qua Nhà trường đã chuẩn bị tốt các yêu cầu nhằm giúp tổ thẩm định kiểm tra báo cáo và cung cấp minh chứng cho việc  xác nhận các điều kiện ĐBCLGD của Trường theo đúng yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Phát biểu tại buổi thẩm định, NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy,  Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định đây là hoạt động có tính mới và cấp thiết của Bộ GD&ĐT, Nhà trường hoàn toàn ủng hộ để tổ thẩm định thực hiện tốt các hoạt động theo đúng quy trình ĐBCLGD.

Song song với hoạt động thẩm định các minh chứng, Tổ thẩm định còn thăm quan khảo sát thực tế cơ sở vật chất của Nhà trường như phòng học; phòng thực hành; sân tập; nhà tập đa năng; phòng thí nghiệm; Viện khoa học; Trung tâm Thông tin, Thư viện….

Kết thúc hoạt động thẩm định và khảo sát thực tế, Tổ trưởng tổ thẩm định thuộc Trung tâm KĐCLGD ĐHQGHN và Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã ký báo cáo và biên bản về kết quả thẩm định các điều kiện ĐBCLGD của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của tổ thẩm định tại trường:

PGS.TS Nguyễn Hải Thanh công bố Quyết định

Tổ thẩm định thăm quan Viện KHCN TDTT – Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Tổ thẩm định thăm quan Thư viện Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Tổ thẩm định ký kết văn bản xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh