Thông báo về việc thi trực tuyến đối với các môn học tại trường

06.05.2021

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI TRỰC TUYẾN ĐỐI VỚI CÁC MÔN HỌC TẠI TRƯỜNG

Thực hiện công văn hoả tốc Số: 285/UBND-KGVX ngày 02 tháng 5 năm 2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh về công tác phòng, chống dịch COVID – 19;

Để đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường trước tình hình bệnh dịch; Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, phòng Khảo thí & ĐBCLGD thông báo tới các Khoa/Bộ môn và sinh viên về việc tiếp tục triển khai thi theo hình thức trực tuyến từ tuần 41 (từ ngày 10/5/2021) ở tất cả các môn thực hành & lý thuyết cho đến khi học tập trung trở lại.

Hình thức thi trực tuyến: giảng viên giao bài tập, sinh viên viết thu hoạch và nộp về phòng Khảo thí & ĐBCLGD trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm thi, để chấm.

Yêu cầu: Giảng viên hướng dẫn chi tiết cho sinh viên; Sinh viên cần ghi rõ thông tin trên bài thi gồm: Họ tên; lớp; khóa; khoa; mã sinh viên; môn thi; lần thi; kỳ học (chính hay phụ – đợt…).

Địa chỉ gửi bài thi: Phòng Khảo thí & ĐBCLGD tầng 3 nhà Hiệu Bộ – trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đường Nguyễn Văn Cừ – phường Trang Hạ – thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh.

Trân trọng!

LINK THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC THI TRỰC TUYẾN