“Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

21.04.2015

Thực hiện thông báo số 28/TB-TDTTBN, ngày 20 tháng 01 năm 2015, về việc phát động cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp  nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Phòng tổ chức cán bộ, Công Đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đã phối hợp thực hiện tuyên truyền và vận động cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 30 tháng 04 năm 2015.

Có thể nói, cuộc thi là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng chấp hành bảo vệ hiến pháp, tạo mọi cơ hội học tập toàn diện để toàn thể cán bộ giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV nhà trường nâng cao kiến thức, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, để phát triển nhà trường và đất nước vững mạnh.

Trải qua gần 4 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức cuộc phát động Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã thu được tổng số 682 bài dự thi trong đó có; 278 bài thi của Cán bộ Công Đoàn các bộ phận và 404 bài thi của học sinh, sinh viên, VĐV toàn trường. Có nhiều bài viết được tổng hợp có giá trị, trong đó có thể nhắc đến bài dự thi của nhóm tác giả; Phạm Ngọc Hải và Trần Thị Hoa – Trung tâm Đào tạo VĐV là có sự đầu tư khá cẩn thận và công phu, bài viết là quá trình tổng hợp của  110 trang in mầu khổ A4 đẹp mắt, với gần 30 hình ảnh dẫn chứng đi kèm, đây có thể xem là thành công bước đầu từ cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc phát động Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ tiếp tục thu nhận bài thi từ các tập thể và cá nhân để tổng hợp cho đến hết ngày 29 tháng 04 năm 2015 (Dự tính sẽ nộp tổng thể các bài dự thi của Nhà trường để gửi tới BTC cuộc thi tại Thị ủy, thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh./.