Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: Bế mạc Khóa Đào tạo hướng dẫn viên – huấn luyện viên cấp 1 Quốc gia môn Bodybuidling.

22.10.2013

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng 21/10 tại hội trường A, Liên đoàn Thể dục Việt Nam; Hội đồng thề dục thể hình & Fitness Việt Nam; phối hợp với  trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ bế mạc Khóa Đào tạo hướng dẫn viên – huấn luyện viên cấp 1 Quốc gia môn Bodybuidling.

Toàn cảnh buổi Lễ bế mạc.

Tham dự buổi Lễ có đ/c: Đỗ Đình Kháng – Trưởng bộ môn Thể hình – Cử tạ – Tổng cục TDTT; đ/c: Nguyễn Hồng Minh – Nguyên Phó chủ tịch Liên đoàn Thể dục thể hình Châu Á; đ/c: Trần Mạnh Hùng – trưởng ban Kiểm tra Liên đoàn Thể dục Việt Nam; đ/c: Huỳnh Anh – Chủ tịch Hội đồng Thể hình & Fitness Việt Nam; Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Lưu Kim Quang – Phó trưởng bộ môn Thể dục; cùng 151 học viên đến từ 12 đơn vị, tỉnh thành ngành từ Đà Nẵng trở ra.

Mở đầu buổi Lễ đ/c: Đỗ Đình Kháng – Trưởng bộ môn Thể hình – Cử tạ – Tổng cục TDTT báo cáo tổng kết khóa học: Thực hiện chương trình đào tạo bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên Thể dục thể hình, nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe cho nhân dân và góp phần nâng cao trình độ huấn luyện và đào tạo vận động viên trong giai đoạn mới. Khóa Đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ hướng dẫn viên – huấn luyện viên môn Thể dục thể hình khu vực phía Bắc được tổ chức từ ngày 15/10-21/10 tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

PGS.TS.Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; đ/c: Nguyễn Hồng Minh – Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Châu Á trao giấy chứng nhận cho các học viên tốt nghiệp.

Về tham dự Khóa học có 151 học viên đến từ 12 đơn vị, tỉnh thành ngành từ Đà Nẵng trở ra. Khóa học được tổ chức với 8 chuyên đề cơ bản do các Phó giáo viên, Tiến sĩ, Thạc sĩ giảng viên của trường Đại học TDTT Bắc Ninh , các chuyên gia của Liên đoàn Thể dục Việt Nam và chuyên gia công ty Elite Fitness Hoa Kỳ tại Việt Nam giảng dạy. Các chuyên đề như sau: Lịch sử hình thành và phát triển của Thể dục thể hình thế giới và Việt Nam; Giải phẫu học; Sinh lý học; Lý luận thể dục thể thao; Chương trình huấn luyện Thể dục thể hình; Dinh dưỡng thể thao; Marketing trong thể dục thể hình; Tổ chức thi đấu và tiêu chuẩn đánh giá Vận động viên Thể dục thể hình; Đây là những chuyên đề rất thiết thực, trang bị cho lực lượng hướng dẫn viên , huấn luyện viên hệ thống kiến thức nền tảng cơ bản, rất cần thiết để thực hiện công tác huấn luyện và đào tạo vận động viên một cách bài bản và khoa học.

Hy vọng thông qua các khóa đào tạo trong một tương lai không xa các học viên sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho Thể dục thể hình Việt Nam.