Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có thêm 02 Phó giáo sư năm 2016

05.11.2016

Trong số 65 GS có 59 nam (90,77%),  6 nữ (9,23%), 73,85% là giảng viên trong các trường đại học và học viện. Trong 638 PGS có 449 nam (70,38%), 189 nữ (29,53%), 6 người dân tộc thiểu số, 79,62% là giảng viên trong các trường đại học và học viện.

GS.TSKH. Trần Văn Nhung – Tổng thư ký hội đồng chức danh GSNN, GS.TS Trần Thu Hà – Ủy viên hội đồng chức danh GSNN, chủ tịch

hội đồng chức danh GS liên ngành Văn hóa, Nghệ thuật, Thể thao trao hoa và giấy chứng nhận đạt chuẩn chức danh PGS cho tân PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc

Tham dự lễ vinh danh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định: “Đội ngũ các nhà giáo, nhà khoa học, đặc biệt là các GS, PGS đã đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp phát triển khoa học – công nghệ nói riêng, sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung. Như Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói tri thức là vốn liếng quý báu, là lực lượng lao động sáng tạo đặc biệt quan trọng, xây dựng đội ngũ trí thức vững mạnh là trực tiếp nâng tầm trí tuệ, sức mạnh của dân tộc. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, vai trò của đội ngũ tri thức, các nhà giáo, nhà khoa học càng trở nên đặc biệt quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước phát triển và hội nhập. ”

GS.TSKH. Trần Văn Nhung – Tổng thư ký hội đồng chức danh GSNN, GS.TS Trần Thu Hà – Ủy viên hội đồng chức danh GSNN, chủ tịch