Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đồng tổ chức Giải Vô địch Bóng chuyền nữ U19 Châu Á Cup Lienvietpostbank năm 2018

08.06.2018

Từ ngày 10 đến 17/6/2018, Giải vô địch Bóng chuyền U19 nữ Châu Á sẽ chính thức diễn ra tại hai địa điểm là Nhà thi đấu Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh và Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh.

Giải đấu có sự tham gia của 16 đội tuyển trẻ tới từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Á gồm: Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Kazakhstan, Iran, Ấn Độ, New Zealand, Malaysia, Sri Lanka, Thái Lan, Uzbekistan, Ma Cao, Hồng Kông, Đài Loan, và chủ nhà Việt Nam. Đây là giải đấu trẻ cấp châu lục với quy mô lớn nhất mà Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức tính tới thời điểm này. Giải đấu chắc chắn sẽ đem tới nhiều cuộc so tài hấp dẫn và bùng nổ cho người hâm mộ bóng chuyền cả nước nói chung và người hâm mộ Tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

Để góp phần vào sự thành công của giải, Ban Tổ chức xin trân trọng kính mời các quý vị Đại hiểu, quý vị khán giả và toàn thể nhân dân tới xem và cổ vũ cho các đội tuyển tại Nhà thi đấu Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh từ ngày 10 tới 17/6/2018. Từ ngày 5/6/2018, vé được phát hành tại cổng Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh.

Trở về đầu trang