Trường Đại học TDTT Bắc Ninh gặp mặt đầu xuân Bính Thân năm 2016

22.02.2016

Sáng ngày 22/2/2016 (tức ngày 15 tháng giêng), Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016 với các cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên Nhà trường.

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc tết Bính Thân năm 2016

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên chức dồi dào sức khỏe; đoàn kết, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2016..

Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương đã trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các ông bà sau: ông Nguyễn Ngọc Toại giữ chức Trưởng Phòng Tài vụ; TS. Lê Trí Trường tiếp tục giữ chức Trưởng phòng Hành Chính, Tổng Hợp; ThS. Đỗ Thị Minh Tâm tiếp tục giữ chức phó trưởng Bộ môn Lý Luận Đại Cương; Bà Nguyễn Thị Nga giữ chức phó trưởng Phòng Quản Trị; TS. Đỗ Hữu Trường giữ chức trưởng Khoa Sau Đại Học; TS. Đặng Hoài An tiếp tục giữ chức trưởng Bộ môn Điền Kinh, Cử Tạ; TS. Nguyễn Kim Huy giữ chức phó hiệu trưởng Trường PT NK Olympic TDTT; TS. Trần Anh Vương giữ chức phó trưởng Bộ môn Bắn Súng.

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ được bổ nhiệm lần này

Cuối buổi gặp mặt đầu xuân các đồng chí trong Ban giám hiệu , các đồng chí nguyên là lãnh đạo, các đồng chí chuyên gia và tập thể cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên chức Nhà trường cùng nâng ly rượu vang và chúc mừng năm mới.

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của Nhà trường, là dịp để mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, qua đó chúc một năm mới đầy thành công, an khang, thịnh vượng.