Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: Gặp mặt tất niên năm 2015

29.01.2016

Ngày 29/01/2016 (tức ngày 20 tháng Chạp năm Ất Mùi), Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt tất niên ấm áp với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong Nhà trường.

Đây không chỉ là sự kiện nhằm tổng kết một năm Ất Mùi thành công chuẩn bị qua đi và đón chào một năm Bính Thân đầy hi vọng sắp tới, mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc gắn kết tập thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường.

Tham dự buổi gặp mặt tất niên Bính Thân có các thầy nguyên là lãnh đạo nhà trương;  Về phía Nhà trường có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô nguyên là cán bộ nhà trường, các cán cán bộ, các thầy cô giáo, huân luyện viên, công nhân viên. Mọi người cùng họp mặt tại Nhà thi đấu, nhìn lại một năm Ất Mùi chuẩn bị qua đi và bàn những câu chuyện vui vẻ, tràn đầy hi vọng của năm Bính Thân sắp tới.

Đại diện cho Ban lãnh đạo trường, NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã có bài phát biểu tổng kết năm 2015 và gửi lời chúc mừng năm mới 2016 tới toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Cuối buổi gặp mặt tất niên, tập thể cán bộ giảng viên và công nhân viên trong trường cùng tham gia dự tiệc để có cơ hội trò chuyện và gần gũi nhau hơn. Buổi gặp mặt kết thúc thành công tốt đẹp đã khép lại một năm Ất Mùi hoạt động đầy hiệu quả của tập thể Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, mở ra một năm mới Bính Thân với nhiều niềm vui, may mắn và hi vọng sắp tới.