Trường Đại Học TDTT Bắc Ninh hưởng ứng hiến máu tình nguyện

15.11.2018

Ngày 12/11/2018, tại hội trường A Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu tình nguyện, nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng” của toàn thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên, sinh viên, VĐV Nhà trường.

ThS. Nguyễn Văn Hưng và ThS. Ngô Trung Dũng tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2018

Với tinh thần hết mình vì người bệnh, phong trào hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong những năm qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu nước, đùm bọc lẫn nhau, thể hiện sự nhiệt huyết sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. Ngày hôm nay, 164 đơn vị máu thu được là tấm lòng của toàn thể 152 cán bộ giáo viên, công nhân viên và sinh viên trường dành cho những bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ.

Phong trào hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học TDTT Bắc Ninh là việc làm thực sự có ý nghĩa, không chỉ mang lại sự sống cho nhiều người mà còn mang đến niềm vui cho cộng đồng, đồng thời tạo được sự lan tỏa trong xã hội về giá trị nhân văn của hành động hiến máu tình nguyện, đúng với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”