Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hưởng ứng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019

08.03.2019

Sáng 08/3/2019, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng các nữ lãnh đạo, quản lý, nữ Tiến sĩ, đại diện cho gần 100 nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh và đề cao vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu của chị em phụ nữ trong xã hội ngày nay.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng Nhà trường gặp mặt nữ cán bộ quản lý, Tiến sĩ Nhà trường

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hiện có 97 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ, chiếm gần 1/3 tổng số cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường. Trong đó có 03 cán bộ, giáo viên đạt trình độ Phó Giáo sư, 10 cán bộ, giáo viên nữ có trình độ tiến sĩ, 19 cán bộ, giáo viên là cán bộ quản lý cấp trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm… Có thể thấy, ngoài việc thực hiện vai trò, vị trí và thiên chức của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình, nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã không ngừng phấn đấu và khẳng định được vị trí của mình trong công việc chuyên môn cũng như công tác xã hội khác.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Phó bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng và gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019, đồng thời ghi nhận công sức, sự cống hiến của các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nữ tiến sĩ và toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV đối với sự nghiệp huấn luyện, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường.  PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc mong muốn các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý, tiến sĩ và các cán bộ nữ của Nhà trường ngày càng phát huy được vai trò, vị trí của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Ngành TDTT nói chung và sự nghiệp “trồng người” của Nhà trường nói riêng.

Cán bộ, giáo viên, công nhân viê nữ Nhà trường chụp ảnh trong buổi học tập thực tế tại Chùa Hương

Hòa chung không khí hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2019, Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức cho cán bộ, công nhân viên nữ Nhà trường tham gia giao lưu, học tập thực tế tại Chùa Hương, Xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực giúp cán bộ, giáo viên, công nhân viên giao lưu, thể hiện tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

Cũng trong dịp này, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã gửi lời chúc mừng và quà tặng tới toàn bộ nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.