Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

21.06.2019

Ngày 21/6/2019, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng các thành viên Hội đồng thẩm định, Ban thư ký, Ban trị sự Tạp chí Khoa học Đào tạo & Huấn luyện thể thao nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.
Lãnh đạo Tạp chí chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng thẩm định, Ban thư ký, Ban trị sự  Tạp chí tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Tổng biên tập Tạp chí đã gửi lời chúc mừng tới các thành viên trong Hội đồng thẩm định, Ban thư ký, Ban trị sự và ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong quá trình hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng Tạp chí. Đồng thời kỳ vọng, Tạp chí sẽ ngày càng được mở rộng, phát triển hơn nữa, đáp ứng yêu cầu của độc giả trong lĩnh vực TDTT.

Thay mặt lãnh đạo Tạp chí, TS. Mai Thị Bích Ngọc, Phó Tổng biên tập Tạp chí đã báo cáo tổng kết hoạt động Tạp chí trong 1 năm qua, từ đó có những kiến nghị về quá trình hoạt động Tạp chí trong những năm tiếp theo. Các kiến nghị đã được các thành viên trong Hội đồng Thẩm định thảo luận sôi nổi và đưa ra những đóng góp cụ thể, tích cực với mục đích xây dựng và phát triển tạp chí cả về quy mô và chất lượng, nâng cao uy tín của Tạp chí trong Ngành Thể dục thể thao nói riêng và với độc giả toàn quốc nói chung./.