Vui Tết Thiếu Nhi 1-6 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

01.06.2016

“Phượng về báo hiệu hè sang

Ve kêu rộn rã râm ran gọi mời…”

Hòa chung không khí vui tươi khắp nơi, tưng bừng kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi cả nước. Hôm nay, tại Hội trường A trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho tất cả các bé là con em cán bộ công nhân viên chức Nhà trường với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bé, đồng thời khen thưởng các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân phát qua cho các cháu nhân ngày 1-6

Tham dự trương trình có: PGS.TS.Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn  trường; ThS.Nguyễn Hữu Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường và cùng với sự đông đảo của cán bộ công nhân viên chức, các bậc phụ huynh và gần 250 con em cán bộ trong toàn trường.

Mở đầu chương trình PGS.TS.Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn  trường đã chúc mừng và tặng quà cho tất cả các bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 với mong muốn các bé ngày càng chăm ngoan, vâng lời ba mẹ, thầy cô giáo và học giỏi để trở thành những người có ích cho đất nước và xã hội. Tiếp theo chương trình là diễn ra nhiều các tiết mục văn nghệ, trò chơi, múa hát do các bé thể hiện và đã thu hút được tất cả các bé hòa chung trong bầu không khí hào hứng, vui vẻ. Đặc biệt đã có trên 30 em có kết quả học tập xuất sắc và thành tích tốt trong thi đấu thể thao, được Trung tâm Apolo Anh ngữ Việt Nam tặng học bổng giá trị từ 2 đến 5 triệu đồng.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Đem lại cho tất cả mọi người và các bé tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6” đã trở thành một hoạt động thường niên của trường  Đại học TDTT Bắc Ninh và cũng là ngày các con em cán bộ công nhân viên chức nhà trường mong đợi.

Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên chức nhà trường, đời sống tinh thần của thế hệ trẻ Nhà trường cũng được các tổ chức xã hội và lãnh đạo Nhà trường đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo./.

Đức Phú – CLB báo chí và truyền thông