Các đội tuyển tại Trung tâm đào tạo VĐV Trường đại học TDTT Bắc Ninh lên đường sang Campuchia tham dự Đại hội thể thao Đông nam á - Sea Games 32.

06-05-2023 00-00

Sáng ngày 6/5/2023 các thành viên Đội tuyển Cầu Lông Quốc gia và Đội tuyển Điền kinh Quốc gia đã lên đường sang Campuchia tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32.

Tham dự xuất quân cùng đoàn có PGS.TS Đỗ Hữu Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Như Quỳnh - Phó Giám Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường PGS.TS Đỗ Hữu Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các Huấn luyện viên, VĐV các đội tuyển đang tập luyện tại Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong thời gian vừa qua và hy vọng rằng toàn thể Huấn luyện viên, VĐV các đội tuyển sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt nhiều thành tích tại SEA Games 32.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng TS. Nguyễn Như Quỳnh - Phó Giám Trung tâm Đào tạo VĐV Nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Huấn luyện viên, VĐV các đội tuyển trước khi lên đường sang Campuchia tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32.

Được biết tại SEA Games 32 lần này, Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đóng góp vào thành phần của Đoàn thể thao Việt Nam với 1 Cán bộ, 8 HLV và 37 VĐV thuộc 3 môn: Điền kinh, Cầu lông, Lặn. Dự kiến chỉ tiêu phấn đấu của các VĐV đang tập trung tại Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh ở SEA Games 32 lần này là 12 đến 14 HCV./.

- Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: