PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Nhà giáo ưu tú, tấm gương sáng trong sự nghiệp giáo dục Thể dục thể thao

PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân, gương mặt rất đỗi thân quen và thân thiện đối với những người trong Ngành Thể dục thể thao và các em học sinh, sinh viên. Nhắc tới PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân là nhắc tới người lãnh đạo đầy quyết đoán, luôn có tư duy đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức, quản lý đào tạo; Người “họa” nên những bức tranh đầy màu sắc trong chương trình khai mạc các sự kiện văn hóa, thể thao lớn và hơn hết là người giảng viên đầy tâm huyết, truyền “lửa” cho các thế hệ sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Năm học 2020 – 2021: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh triển khai 5 nhiệm vụ trọng tâm

Sáng ngày 4/11, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Tới dự Lễ khai giảng có PGS.TS Tạ Quang Đông- Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cùng các thầy cô giáo và sinh viên nhà trường.

Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ VHTTDL

Ông Hoàng Đạo Cương, Viện trưởng Viện Bảo tồn Di tích vừa được bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL).

Môi trường xanh hun đúc quyết tâm

Ngoài việc tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp, trường Đại học TDTT Bắc Ninh cũng chú trọng xây dựng môi trường sư phạm chuẩn mực từ việc phát động các phong trào thi đua trong toàn Trường như phong trào Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trong tất cả các môn học.

Trao Quyết định công nhận Hội đồng trường Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Chiều 31.8, Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng Trường và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã dự và trao Quyết định.

Quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

(BNP) - Trước diễn biến mới phức tạp của dịch Covid-19, sáng 20/3, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh chủ trì Hội nghị triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch

Ngày 18/3, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã ký ban hành Quyết định số 856/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch.

“Cuộc chiến” chống COVID-19: Bắt đầu chiến dịch mới

(Chinhphu.vn) – Với việc xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm COVID-19 trong những ngày qua, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Việt Nam bước vào giai đoạn mới.

Tổng cục TDTT yêu cầu các Trung tâm huấn luyện thực hiện lệnh cấm trại

Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 đang tiếp tục có diễn biến phức tạp, khó lường, Tổng cục TDTT đã có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc đề nghị tăng cường phòng, chống dịch.

Hội nghị công tác đào tạo năm 2020, khu vực phía Bắc của Bộ VHTTDL

Sáng 4/3, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị công tác đào tạo năm 2020 (Khu vực phía Bắc).