Thứ trưởng Lê Quang Tùng phát động thi đua trong ngành VHTTDL năm 2020

Sáng 10/1/2020, tại Hội nghị Triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2020, diễn ra ở đầu cầu TP Đà Nẵng, Thứ trưởng Lê Quang Tùng đã phát động phong trào thi đua của ngành VHTTDL với 7 nội dung.

Phó Thủ tướng: "Thành công của Thể thao Việt Nam đặc biệt là bộ môn bóng đá đã khơi dậy được tinh thần, ý chí Việt Nam"

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã nhấn mạnh điều này tại Hội nghị tổng kết ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019 được tổ chức sáng 10/1/2020.

Thư chúc Tết Canh Tý năm 2020 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện

Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng được kéo lên tại SEA Games đã mang lại một niềm xúc động, cảm xúc mạnh mẽ”

Sáng 22/12, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại SEA Games 30.

Hội nghị khoa học quốc tế "Thể dục thể thao trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0"

(Tổ Quốc) - Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, tháng 12/2019, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh sẽ tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế với chủ đề "Thể dục thể thao trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0".

Bảng tổng sắp SEA Games 30 ngày 5/12: Việt Nam xây chắc vị trí thứ 2

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 ngày 5/12 - Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương với nhiều thành tích khả quan. Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 hôm nay ngày 5/12:

Bảng tổng sắp SEA Games 30 - 4/12: Việt Nam giữ vững vị trí thứ 2 với 27 HCV.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 - Kết thúc ngày thi đấu 4/12, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 với 27 HCV.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng, động viên HLV Park Hang-seo

Tối 2/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng và động viên tới Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, ông Park Hang-seo, cùng toàn thể Đoàn Thể thao Việt Nam đang tham dự SEA Games 30.

Ngày 1/12, đoàn TTVN đã thi đấu xuất sắc giành 10 HCV

Đoàn TTVN đã có ngày thi đấu thành công tại SEA Games 30 khi các VĐV đã thi đấu xuất sắc giành về 10 HCV, 13 HCB, 9 HCĐ. Người mở hàng tấm HCV đầu tiên cho đoàn TTVN là nữ cua rơ Đinh Thị Như Quỳnh ở nội dung xe đạp băng đồng.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trực tiếp theo dõi, chúc mừng thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến theo dõi các VĐV Việt Nam thi đấu trong ngày khởi tranh chính thức của SEA Games 30