Các HLV, VĐV Đội tuyển Cầu lông Quốc gia tại Trung tâm đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trở về từ Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32.

16-05-2023 00-00

Tối ngày 15/5 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức đón và chúc mừng các HLV, VĐV Đội tuyển Cầu lông Quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV Nhà trường trở về nước sau khi thi đấu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32 - Campuchia.

Tham dự đón đoàn có PGS.TS Đỗ Hữu Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường và các cán bộ, phòng ban có liên quan. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường PGS. TS Đỗ Hữu Trường đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các Huấn luyện viên, VĐV Đội tuyển Cầu lông Quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV Nhà trường và tặng hoa chúc mừng huấn luyện viên, vận động viên tham dự SEA Games 32 trở về.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng HLV, VĐV
Đội tuyển Cầu lông Quốc gia tham dự SEA Games 32 với 17 thành viên gồm: 01 Lãnh đội là Ông Khoa Trung Kiên phụ trách bộ môn Cầu lông Tổng cục TDTT, 02 HLV là Ông Chu Việt Bắc và Ông Ngô Trung Dũng và 14 VĐV gồm: Nguyễn Thùy Linh, Vũ Thị Trang, Trần Thị Phương Thúy, Vũ Thị Anh Thư, Đinh Thị Phương Hồng, Phạm Thị Khánh, Thân Vân Anh, Lê Đức Phát, Nguyễn Hải Đăng Nguyễn Tiến Tuấn, Nguyễn Xuân Hưng, Nguyễn Đình Hoàng, Trần Đình Mạnh, Phạm Văn Hải. Các VĐV đã tham dự 7/8 nội dung của môn Cầu lông tại SEA Games 32 gồm: Đồng đội Nam, Đồng đội Nữ, Đơn Nam, Đơn Nữ, Đôi Nam, Đôi Nữ, Đôi Nam Nữ. Các VĐV đã tham gia thi đấu, nỗ lực hết mình và đã đạt được các kết quả tích cực.
Sau SEA Games, đội tiếp tục tập luyện theo kế hoạch năm tại Trung tâm Đào tạo VĐV, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh./.