Các HLV, VĐV Đội tuyển Điền kinh Quốc gia tại trung tâm đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trở về từ Đại hội thể thao Đông nam á - SEA Games 32.

14-05-2023 12-49

Tối ngày 13/5 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức đón và chúc mừng các HLV, VĐV Đội tuyển Điền kinh Quốc gia thuộc Trung tâm Đào tạo VĐV Nhà trường trở về nước sau khi thi đấu thành công ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32 tại Campuchia.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng huấn luyện viên, vận động viên trở về từ Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32

Tham dự đón đoàn có PGS.TS Đỗ Hữu Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường PGS.TS Đỗ Hữu Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các Huấn luyện viên, VĐV Đội tuyển Điền kinh Quốc gia tại Trung tâm Đào tạo VĐV Nhà trường và tặng hoa chúc mừng huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích tại SEA Games 32, qua đó đem vinh quang về cho Thể thao Việt Nam.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng HLV, VĐV Đội tuyển Điền kinh Quốc gia thuộc Trung tâm Đào tạo VĐV Nhà trường trở về từ Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32

Tại SEA Games 32 lần này, Trung tâm Đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đóng góp vào thành phần Đội tuyển Điền kinh Quốc gia 2 HLV và 3 VĐV với thành tích 1 HCV, 2 HCB. Trong đó, VĐV Nguyễn Linh Na (SV Chuyên ngành Điền kinh K58 Ngành HLTT) - HCV Điền kinh 7 môn phối hợp; VĐV Ngần Ngọc Nghĩa - HCB Điền kinh chạy 200m; VĐV Hoàng Dư Ý - HCB Điền kinh 4x100m tiếp sức nữ.