Các VĐV đang tập huấn tại Nhà trường đạt thành tích cao tại SEA Games 31

25-05-2022 00-00

Các VĐV tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh giành 28 bộ Huy chương các loại trong đó 14 HCV, 08 HCB, 06 HCĐ, phá 10 kỷ lục SEA Games , 03 kỷ lục quốc gia tại SEA Games 31.

Tại SEA Games 31, các VĐV đang tập huấn ở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có 86 VĐV tham gia tranh tài ở các môn: Điền Kinh, Cầu Lông, Bóng ném Nam, Bóng ném nữ, Lặn. Điều đáng mừng là thành tích mà các VĐV đã giành được 28 bộ Huy chương các loại trong đó 14 HCV, 08 HCB, 06 HCĐ, phá 10 kỷ lục SEA Games, 03 kỷ lục quốc gia; cả 2 nội dung bóng ném trong nhà nam - nữ tập huấn và tổ chức thi đấu tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, các VĐV đều thi đấu "bất bại" đạt Huy chương vàng.

Nổi bật nhất là VĐV Nguyễn Thành Lộc ở môn lặn phá 3 kỷ lục SEAgame với các nội dung 100m vòi hơi chân vịt nam, 4x100m vòi hơi chân vịt nam đồng đội và 50m vòi hơi chân vịt nam với 3 HCV.

VĐV Nguyễn Thành Lộc là niềm tự hào của tuyển lặn tại SEA Games 31 (Ảnh nguồn TTXVN)

Các VĐV khác ở môn lặn cũng phá kỷ lục SEA Games gồm: VĐV Phạm Thị Thu với chiến thắng ở các nội 100m vòi hơi chân vịt nữ, 4x100m vòi hơi chân vịt nữ đồng đội với 2 HCV; VĐV Nguyễn Thị Hằng với chiến thắng ở các nội 4x100m vòi hơi chân vịt nữ đồng đội với 1 HCV; VĐV Kim Anh Kiệt với chiến thắng ở nội 1500m vòi hơi chân vịt nam; VĐV Phạm Thị Kim Thương với chiến thắng ở nội 800m vòi hơi chân vịt nữ; Các VĐV Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Duy Anh, Lê Đặng Đức Việt với chiến thắng ở nội 4x100m vòi hơi chân vịt nam đồng đội; các Trần Thị Huyền Trang Hoàng, Thị Tâm Thương với chiến thắng ở nội 4x100m vòi hơi chân vịt đồng đội nữ; VĐV Cao Thị Duyên với chiến thắng ở nội 100m CVĐ Nữ. Ở môn Ném lao nữ có VĐV Lò Thị Hoàng cũng phá kỷ lục SEA Games giành 1 HCV.

VĐV Lò Thị Hoàng ăn mừng tấm HCV nội dung ném lao nữ

Ngoài các nội dung thi đấu phá kỷ lục SEA Games còn có các nội dung thi đấu phá kỷ lục Quốc gia như các VĐV Nguyễn Linh Na thi đấu môn điền kinh ở nội dung 7 môn phối hợp và đã dành 1 HCV; VĐV Ngần Ngọc Nghĩa thi đấu môn điền kinh ở nội dung 200m nam và nội dung 4x100m nam giành 2 HCB.

Đây là một kỳ SEA Games rất thành công của các VĐV tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nói riêng và các VĐV thể thao Việt Nam nói chung.