Chùm ảnh Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức Hội nghị “Thể dục thể thao trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

13-12-2019 00-00

Ngày 13/12/2019, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị “Thể dục thể thao trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. Trang tin điện tử Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trân trọng giới thiệu tới đọc giả một số hình ảnh của buổi Hội Nghị.

PGS.TS Tạ Quang Đông, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc Hội nghị “Thể dục thể thao trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0”

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát Hội nghị “Thể dục thể thao trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0”

GS.TS. Ang Chen, Trường Đại học Bắc Carolina, Mỹ thuyết trình “Nghiên cứu can thiệp chương trình giảng dạy, phương pháp cung cấp kiến thức có giá trị nhất”.

GS.TS. Yuri Viktorovich Baykovsky, Trường Đại học tổng hợp, Thể thao, Thanh niên và Du lịch Quốc gia Nga thuyết trình “Xu hướng gia tăng hoạt động cực đoan của VĐV trong giai đoạn phát triển thể thao hiện nay”

PGS.TS. Phạm Ngọc Viễn, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thuyết trình “Hoạt động kinh tế trong thể thao chuyên nghiệp (lấy thí dụ trong bóng đá chuyên nghiệp)”.

GS.TS. Ma Hai Feng, Học Viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc thuyết trình “Sự kết nối và mở rộng khái niệm thể chất ở Trung Quốc”

TS. Naruepon Vongjaturapat, Đại học Burapha, Thái Lan thuyết trình “Tâm lý thi đấu trong môn Cử tạ”

PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu bế mạc Hội nghị “Thể dục thể thao trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0”