Đoàn cán bộ Tổng cục TDTT Vương quốc Campuchia sang thăm và làm việc với Nhà trường

18-11-2023 00-00

Thực hiện chủ trương tăng cường hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác đào tạo trong lĩnh vực TDTT, từ ngày 16 đến 19 tháng 11 năm 2023, đoàn cán bộ Tổng cục TDTT Vương quốc Campuchia do ông Ponn Sok -  Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Campuchia làm trưởng đoàn đã đến thăm quan và có buổi làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Lãnh đạo  Nhà trường và lãnh đạo đoàn công tác Tổng cục TDTT Campuchia đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU)

Đón tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng có liên quan.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Phúc đã trao đổi, giới thiệu cho đoàn cán bộ Tổng cục TDTT Vương quốc Campuchia những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của Nhà trường trên các phương diện: Cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, các loại hình và nội dung chương trình đào tạo... Phát biểu trong buổi làm việc, ông Ponn Sok đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường, đồng thời ông Ponn Sok cũng nhấn mạnh chuyến thăm quan lần này của Đoàn cán bộ Tổng cục TDTT Vương quốc Campuchia là một trong những hoạt động thực tế của đoàn nhằm ký kết, tìm hiểu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, qua đó, rút kinh nghiệm, vận dụng vào thực tiễn, giúp đổi mới và góp phần nâng cao chất lượng trong các mặt công tác của Tổng cục TDTT Vương quốc Campuchia.

Đoàn công tác Tổng cục TDTT Campuchia đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo  Nhà trường và lãnh đạo đoàn công tác Tổng cục TDTT Campuchia đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) đã được bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt giữa Tổng cục TDTT Campuchia và Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và đi thăm các cơ sở vật chất của Nhà trường

Đoàn công tác Tổng cục TDTT Campuchia chụp ảnh lưu niêm với cán bộ Nhà trường