Đoàn đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam thăm và làm việc làm việc tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

13-06-2023 08-27

Ngày 12/6/2023, Đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào tại Việt Nam do TS Somvong Khamtanh – Tham tán Văn hóa, Giáo dục Đại sứ nước CHDCND Lào làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Đón tiếp đoàn có PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng có liên quan.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam

Tại buổi làm việc PGS.TS Đỗ Hữu Trường giới thiệu cho đoàn công tác của Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của Nhà trường trên các phương diện: Cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, các loại hình đào tạo, nội dung chương trình đào tạo, đặc biệt là hoạt động hợp tác quốc tế của Trường trong những năm gần đây...

Đoàn công tác của Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường

Phát biểu trong buổi làm việc, TS Somvong Khamtanh – Tham tán Văn hóa, Giáo dục Đại sứ nước CHDCND Lào đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường, TS Somvong Khamtanh khẳng định: Với vai trò của mình, TS Somvong Khamtanh sẽ là cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh với các địa phương tại Lào, đặc biệt là việc đưa sinh viên Lào sang học tập tại Nhà trường..