Đồng chí Lê Việt Hùng, Bí thư Chi bộ Khoa Kiến thức cơ bản đạt Giải nhì Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2024, Thành phố Từ Sơn.

16-08-2024 00-00

Đồng chí Lê Việt Hùng, Bí thư Chi bộ Khoa Kiến thức cơ bản, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh  đạt Giải nhì Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2024, Thành phố Từ Sơn.

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Thành phố Từ Sơn được tổ chức ở 2 cấp trong đó Hội thi cấp cơ sở được tổ chức theo các Cụm thi. Cụm số 1 gồm Đảng bộ 6 phường: Trang Hạ, Hương Mạc, Phù Khê, Đồng Kỵ, Đông Ngàn, Châu Khê (do Trang Hạ làm cụm trưởng). Cụm số 2 gồm Đảng bộ 6 Phường: Đình Bảng, Tương Giang, Tam Sơn, Tân Hồng, Phù Chẩn, Đồng Nguyên (do Đình Bảng làm cụm trưởng). Cụm số 3 gồm 7 đảng bộ khối cơ quan, doanh nghiệp. Cụm số 4 các chi bộ cơ quan thành phố.

Chiều ngày 13/8/2024, Thành ủy Từ Sơn tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2024 của Cụm thi số 3 gồm 7 đơn vị tham dự:
1. Trung tâm Y tế thành phố Từ Sơn
2. Trường Cao Đẳng Kinh Tế, Kỹ Thuật và Thủy Sản
3. Công an thành phố Từ Sơn
4. Trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh
5. Ban CHQS thành phố Từ Sơn
6. Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 1
7. Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Bắc Đuống

Cán bộ, giáo viên Khoa Kiến thức cơ  bán tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Việt Hùng

Mỗi thí sinh thực hiện 3 phần thi, gồm: Chào hỏi; Kiến thức chung, xử lý tình huống; Thuyết trình. Các phần thi tập trung vào những vấn đề cơ bản trong Điều lệ Đảng, các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Thành uỷ, của Thành phố và cấp trên liên quan trực tiếp đến hoạt động của chi bộ đảng theo Kế hoạch số 32-KH/TU./