Gặp mặt các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý và nữ tiến sĩ nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08-03-2024 00-00

Chiều 08/03/2024, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt các nữ cán bộ quản lý và Tiến sĩ, đại diện cho gần 100 nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

PGS.TS Đặng Văn Dũng chúc mừng các nữ cán bộ quản lý, nữ tiến sĩ đại diện cho gần 100 nữ cán bộ công nhân viên Nhà trường nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đặng Văn Dũng - Phó hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó hiệu trưởng cùng trưởng phó phòng Hành chính, Tổng hợp, Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và quan hệ quốc tế; Bí thư Đoàn thanh niên và các cán bộ nữ hiện là lãnh đạo quản lý và tiến sĩ tại các đơn vị phòng, khoa, bộ môn đại diện cho gần 100 nữ cán bộ công nhân viên Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Đặng Văn Dũng đã chúc mừng các nữ cán bộ, công nhân viên nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ghi nhận công sức, sự cống hiến của các nữ cán bộ đối với sự nghiệp huấn luyện, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường, đồng thời mong muốn các nữ cán bộ Nhà trường ngày càng phát huy được vai trò, vị trí của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Ngành TDTT nói chung và sự nghiệp “trồng người” của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nói riêng. Thay mặt các nữ cán bộ trong Nhà trường, ThS Trần Thị Hồng Việt, Phó trưởng Khoa huấn luyện thể thao cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà trường và hứa sẽ hoàn thành tốt hơn mọi công việc được giao phó.

Các đồng chí trong Ban giám hiệh; trưởng phó phòng Hành chính, tổng hợp; Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và quan hệ quốc tế; Bí thư Đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm với các nữ lãnh đạo và các nữ tiến sĩ trong Nhà trường

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, PGS.TS Nguyễn Văn Phúc thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, HLV, VĐV, SV của Nhà trường luôn mạnh khỏe, vui tươi,  hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cũng đã gửi quà tặng tới toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên Nhà trường./.