Gặp mặt kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

24-03-2023 00-00

Sáng ngày 24/3 Tại phòng họp A2, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; trưởng các đơn vị, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn qua các giai đoạncùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường và đoàn viên, sinh viên có mặt tại buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng và biểu dương những kết quả hoạt động của Đoàn thanh niên Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới, tuổi trẻ Nhà trường tiếp tục thể hiện vai trò xung kích, tiên phong, phát huy sức sáng tạo, sẵn sàng, chủ động tham gia các hoạt động trong và ngoài Nhà trường; đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số; phát huy tinh thần đoàn kết của đoàn viên siinh viên, tiếp tục xây dựng tổ chức Đoàn Nhà trường phát triển, theo kịp xu thế thời đại 4.0.

TS. Nguyễn Hữu Hùng, Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại chương trình, TS Nguyễn Hữu Hùng, Bí thư Đoàn Trường đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 92 năm rèn luyện và trưởng thành của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và nhìn lại những đóng góp tiêu biểu, những dấu ấn nổi bật của Tuổi trẻ Nhà trường trong hành trình vẻ vang đó.