Giao lưu Văn hóa - Thể thao hữu nghị giữa Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam

26-01-2024 00-00

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm quan hệ ngoại giao Nga – Việt, Ngày 26/1/2024 đoàn Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam đã sang thăm và giao lưu Văn hóa - Thể thao hữu nghị tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Về phía Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam có bà Ekaterina Bakeeva - Tham tán công sứ làm trưởng đoàn và các cán bộ, công nhân viên làm việc tại Đại sứ quán Liên bang Nga. Đón tiếp đoàn có PGS.TS Đặng Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS Lê Trí Trường – Phó Hiệu Trưởng; các thầy cô là trưởng phó các đơn vị, trưởng phó các bộ môn, các sinh viên và các vận động viên tham gia buổi giao lưu văn hóa, thể thao.

PGS.TS Đặng Văn Dũng phát biểu tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, PGS.TS Đặng Văn Dũng đã giới thiệu với đoàn Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của Nhà trường trên các phương diện: Cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, các loại hình và nội dung chương trình đào tạo... Phát biểu trong buổi giao lưu, bà Ekaterina Bakeeva, đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường, đồng thời bà Ekaterina Bakeeva, cũng nhấn mạnh chuyến thăm quan, giao lưu lần này của đoàn Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam là một trong những hoạt động thực tế của đoàn, qua đó góp phần thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác phát triển giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Nga, đồng thời chúc mừng các sinh viên Nhà trường đã tham gia thi đấu và đạt thành tích tốt tại Đại hội thể thao thế giới các trường Đại học tại thành phố Ekaterinburg – Liên bang Nga.

Bà Ekaterina Bakeeva  cảm ơn sự đón tiếp của Nhà trường

Cũng tại buổi giao lưu, Đoàn Đại sứ quán Liên bang Nga đi thăm các cơ sở vật chất của Nhà trường và giao lưu các môn thể thao với cán bộ giáo viên, sinh viên, vận động viên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu