Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức thành công hiệp thương bầu các chức danh lãnh đạo Hội sinh viên trường khoá V, nhiệm kỳ 2023-2025

05-05-2023 00-00

Ngày 04/5/2023, được sự đồng ý của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, Đảng ủy và Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khoá V, nhiệm kỳ 2023-2025.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có: TS. Lê Trí Trường – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Hùng – Phó Chủ tịch HSV Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, Bí thư Đoàn thanh niên, Nguyên Chủ tịch HSV trường khoá IV. Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2023-2025.

Sau khi Hội nghị nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của TS. Lê Trí Trường Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hữu Hùng đã thay mặt BTC điều hành Hội nghị bầu các chức danh của Hội khóa mới. Hội nghị đã diễn ra trong không khí trách nhiệm, trước sự chứng kiến của đại biểu tham dự hội nghị. Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khoá V, nhiệm kỳ 2023-2025 đã thống nhất hiệp thương bầu 05 đồng chí tham gia Ban thư ký Hội sinh viên Trường gồm: Đ/c Lê Tú Anh; Đ/c Trần Đức Nam; Đ/c Nguyễn Sơn; Đ/c Lương Văn Tùng; Đ/c Nguyễn Quốc Việt.

TS. Lê Trí Trường Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban thư ký Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khóa V, Nhiệm kỳ 2023-2025

Hội nghị đã hiệp thương bầu Chủ tịch Hội sinh viên và các phó chủ tịch gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Lương Văn Tùng, Phó bí thư ĐTN, cán bộ Trung tâm Thông tin, Thư viện đảm nhận chức vụ Chủ tịch Hội sinh viên Trường và 02 đồng chí nguyên lá Phó chủ tịch HSV khóa IV, tiếp tục được Hội nghị tín nhiệm hiệp thương bầu giữ chức Phó chủ tịch HSV khóa V gồm; Đồng chí Trần Đức Nam, Giảng viên BM Võ - Quyền Anh; và đồng chí Nguyễn Quốc Việt, SV chuyên ngành Thể dục, ngành GDTC, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường. Hội nghị cũng đã thống nhất hiệp thương Chủ nhiệm UBKT và 02 thành viên với kết quả 100% tán thành.

TS. Nguyễn Hữu Hùng – Phó Chủ tịch HSV Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, Bí thư Đoàn thanh niên, Nguyên Chủ tịch HSV trường khoá IV tặng hoa chúc mừng Ban kiểm tra Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khóa V, Nhiệm kỳ  2023-2025

Toàn cảnh Hội nghị

Căn cứ kết quả hội nghị, Ban tổ chức Hội nghị sẽ trình Hội sinh viên Việt Nam Tỉnh Bắc Ninh chuẩn y kết quả Hội nghị phiên thứ nhất của Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khóa V, nhiệm kỳ 2023-2025.