Hội sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh tham gia giải bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI - năm 2024

19-01-2024 21-08

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Chiều ngày 18/1/2024, tại Sân bóng đá Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Tỉnh Bắc Ninh, Ban Thư ký Hội sinh viên tỉnh Bắc Ninh tổ chức “Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI, năm 2024”

Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI, năm 2024 thu hút với sự tham gia của 8 đội tuyển sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh và được chia làm 02 bảng, các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, kết thúc vòng loại, BTC sẽ lựa chọn các đội nhất, nhì các bảng tham dự vòng bán kết:

Đội tuyển bóng đá sinh viên Nhà trường

- Bảng A: Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Trường Đại học Công nghệ Đông Á, Trường Cao đẳng Thống kê, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh

- Bảng B: Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ, Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Bắc Ninh

Theo điều lệ giải đấu, sinh viên chuyên sâu Bóng đá Trường Đại học TDTT Bắc Ninh không được tham gia giải đấu. Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba, giải Fairplay cho các đơn vị, các giải phụ và giải cá nhân.

Tại trận thi đấu đầu tiên trong ngày ra quân. Đội tuyển Bóng đá sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã có chiến thắng đầu tiên trước Trường Cao đẳng Y Tế Bắc Ninh với tỉ số 6 - 0.

Một pha tranh bóng giữa đội tuyển Bóng đá sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh với Trường Cao đẳng Y Tế Bắc Ninh

Giải bóng đá sinh viên Tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI, năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 18/01/2024 đến hết ngày 26/1/2024. Đây là hoạt động Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2024).