Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2021

27-03-2021 00-00

Ngày 27/03/2021, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chứcTrường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2021.

Đến dự Lễ khai mạc có đại diện Vụ tổ chức cán bộ;Thanh tra Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch; Đại diện phòng PA03 công an tỉnh Bắc Ninh; các thày, cô trường Học viện Hành chính quốc gia; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2021; PGS.TS. Đặng Văn Dũng - Phó hiệu trưởng; các thầy, cô giáo trong Hội đồng tuyển dụng viên chức; các ban chuyên môn giúp việc cho Hội đồng cùng 18 thí sinh tham gia thi tuyển viên chức đợt này.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thanh Tùng –Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức công bố các quyết định liên quan đến kỳ tuyển dụng viên chức năm 2021 của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; Quyết định số 147/QĐ-TDTTBN của Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh ra ngày 15 tháng 3 năm 2021 về việc tổ chức kỳ thi tuyển viên chức năm 2021.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc cho biết, ngay sau khi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt cho phép Nhà trường được thi tuyển viên chức năm 2021, Nhà trường đã triển khai các quy trình, tổ chức để thực hiện kỳ thi tuyển chức năm 2021 và đến ngày hôm nay đã hoàn tất. Nhà trường tổ chức ra thông báo tuyển dụng viên chức đăng công khai trên trang thông tin điện tử của Trường, dán tại Bảng tin và đăng trên Báo Bắc Ninh. Thành lập các Ban phục vụ kỳ tuyển dụng viên chức: Ban kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển Ban giám sát, Ban coi thi, Ban chấm thi; Ban đề thi; Ban phách.

Sau Lễ khai mạc, các thi sinh thi vòng 1 các môn Kiến thức chung, Ngoại ngữ và Tin học tại giảng đường E6; nếu các thi thi đỗ vòng 1 thì tiếp tục dự thi vòng 2.