Lễ kết nạp Đảng viên cho VĐV Đinh Thị Phương Hồng thuộc chi bộ trường Năng khiếu và các trung tâm

21-04-2023 00-00

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ Trường Năng  khiếu và các trung tâm, Trung tâm Đào tạo VĐV cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể, đồng chí Đinh Thị Phương Hồng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 21/4/2023.

Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Đinh Thị Phương Hồng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Đỗ Hữu Trường – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Tạ Hữu Hiếu  –  Bí thư Chi bộ Trường năng khiếu và các trung tâm cùng các Đảng viên trong chi bộ.

Đồng  chí Tạ  Hữu Hiếu - Bí Thư Chi bộ Trường Năng khiếu và các Trung tâm trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đinh Thị Phương Hồng

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí ĐinhThị Phương  Hồng đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh ngày càng vững mạnh. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Tạ  Hữu Hiếu – Bí thư Chi bộ Trường Năng khiếu và các trung tâm đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đinh Thị  Phương  Hồng và giao nhiệm vụ cho  đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Đỗ Hữu Trường phát biểu tại  buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Hữu Trường hi vọng đồng chí Đinh Thị Phương Hồng luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên cộng sản, thực hiện tốt nhiệm vụ để được xét công nhận đảng viên chính thức, đồng thời mong muốn các đồng chí trong Chi bộ sẽ đồng hành với Nhà trường trải qua những khó khăn trong thời gian tới để đáp ứng yêu cầu tự chủ của Nhà trường.

Đồng  chí Đinh Thị Phương Hồng là vận  động  viên Cầu Lông đội  tuyển  quốc gia đang tâm  huấn tại Trung  tâm  Đào tạo  vận động viên thuộc trường Đại  học TDTT Bắc Ninh, một VĐV xuất sắc đã nhiều năm liên tục vô địch quốc gia nội dung đôi nữ, đồng đội nữ, huy chương đồng đôi nữ SEA Games 29 (2017), huy chuơng đồng đội nữ SEA Games 31... Chỉ ít ngày nữa,  đồng chí  Đinh Thị Phuơng Hồng sẽ lên đường sang Camphuchia tham dự SEA Games 32.