Lễ khai mạc Hội giảng năm học 2021-2022

03-11-2021 00-00

Trong không khí phấn khởi và tự hào hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường và 62 năm thành lập Trường. Sáng ngày 3/11/2021, Hội giảng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm học 2021-2022 đã được khai mạc tại Hội trường A

Lần đầu tiên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức Hội giảng online

Đến tham dự Lễ khai mạc Hội giảng có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng; ThS Nguyễn Văn Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Hữu Trường, Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban tổ chức, ban giám khảo, Ban chấp hành công đoàn Trường, trưởng phó các đơn vị, Trưởng các bộ môn và đặc biệt là sự có mặt của 25 thày cô tham gia Hội giảng lần này.

PGS.TS Đặng Văn Dũng phát biểu tại Lễ khai mạc

Hội giảng không chỉ là hoạt động trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày Lễ lớn, mà được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng hình thức dạy học trực tuyến trong Nhà trường trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong cả nước. Đây là dịp để giảng viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các sáng kiến và áp dụng các phương pháp giảng dạy trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo sự thu hút học tập và rèn luyện kỹ năng đối với học sinh sinh viên.

TS Vũ Thành Long tham gia Hội giảng sau Lễ khai mạc

Sau Lễ khai mạc là diễn ra bài Hội giảng của TS Vũ Thành Long, giảng viên Bộ môn Y sinh học TDTT và bài của giảng viên Nguyễn Văn Nguyên, giảng viên Trung tâm GDQPAN. Hội giảng lần này được tổ chức Online từ ngày 3 tháng 11 đến 10 tháng 11 năm 2021