Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Tổ chức giáo dục FPT và Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

22-06-2023 00-00

Ngày 22/06/2023, Tổ chức giáo dục FPT đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đặc biệt là việc tiếp nhận sinh viên Nhà trường đến thực tập và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa 2 Trường.

Tham dự buổi Lễ, về phía Tổ chức giáo dục FPT có TS. Tạ Ngọc Cầu - Phó Giám đốc cơ sở đào tạo Trường Đại học FPT tại Hà Nội cùng cán bộ, giáo viên các phòng ban có liên quan. Về phía Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh có PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Xuân Trãi – Trưởng khoa Huấn luyện thể thao; PGS.TS Ngô Hải Hưng – Phó Trưởng khoa Huấn luyện thể thao; PGS.TS Ngô Trang Hưng – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; TS Lý Đức Trường – Trưởng bộ môn Võ Quyền anh và các cán bộ, giảng viên Bộ môn Võ - Quyền Anh.

TS. Tạ Ngọc Cầu - Phó Giám đốc cơ sở đào tạo Trường Đại học FPT tại Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, PGS.TS Đỗ Hữu Trường và TS Tạ Ngọc Cầu đã giới thiệu những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của mỗi Nhà trường trên các phương diện: Cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, các loại hình và nội dung chương trình đào tạo của từng Nhà trường...

PGS.TS. Đỗ Hữu Trường và TS. Tạ Ngọc Cầu ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Tổ hức giáo dục FPT và Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Theo Thỏa thuận hợp tác giữa Tổ chức giáo dục FPT và Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, trong giai đoạn sắp tới, hai bên cùng nhau hợp tác nhằm phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên để phát triển hiệu quả về nghiên cứu khoa học, đào tạo và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh; Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, giảng viên giáo dục thể chất, đáp ứng nhu cầu phát triển của Hệ sinh thái giáo dục FPT.  Các hoạt động hợp tác này sẽ tạo thêm cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn và tăng sức cạnh tranh trong thị trường lao động cho sinh viên Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, qua đó góp phần thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác cùng có lợi giữa hai bên, nâng cao vị thế của cả hai trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Việt Nam.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường và TS Tạ Ngọc cùng cán bộ, giáo viên hai Nhà trường chụp ảnh lưu niệm sau Lễ ký kết

Cũng theo bản thỏa thuận hợp tác, Trường Đại học FPT sẽ tiếp nhận sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sang thực tập và tạo điều kiện để sinh viên của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có cơ hội rèn luyện kĩ năng, có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm nghề nghiệp tốt.  Sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có cơ hội được giữ lại làm việc tại Trường Đại học FPT nếu có kết quả thực tập tốt.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Trường Đại học FPT đánh dấu một bước ngoặc mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa hai Nhà trường, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả hai trường.