NCS Ma Thị Ngần bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ cấp Trường

07-04-2023 17-42

Sáng ngày 7/4 NCS Ma Thị Ngần đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ cấp Truòng với tên đề tài: "Xây dựng chương trình môn học giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Việt Bắc"

NCS Ma Thị Ngần bảo vệ luận án  trước  Hội  đồng và các nhà khoa  học

Hội đồng chấm luận án cho NCS gồm: PGS.TS Trần Đức  Dũng – Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Đặng  Hà Việt   –  Phản biện 1; PGS.TS. Lê Đức Chương – Phản biện 2; PGS.TS. Hà Quang Tiến - Phản biện 3;  TS. Trần  Văn Lam - Ủy viên; PGS.TS. Lưu Thiên Sương - Ủy viên; PGS.TS. Ngô Trang   Hưng   - Ủy viên thư ký. Cán bộ hướng dẫn là: PGS.TS Nguyễn Cẩm Ninh và GS.TS Lê Văn Lẫm.

Luận án đã xây dựng được chương trình môn học nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả môn học giáo dục thể chất nói riêng và chất lượng đào tạo nói chung của Trường Đại học Việt Bắc

Kết quả giáo dục thể chất sau thực nghiệm đều vượt trội so với chương trình cũ, thể dục thể thao ngoại khóa có hứng thu hơn, tự giác, tích cực tham gia thường xuyên hơn. Cảm nhận của cán bộ, giáo viên và sinh viên về chương trình được đánh giá cao ở mức tốt và rất tất

NCS Ma Thị Ngần  chụp ảnh cùng Hồi đồng khoa học tại buổi bảo vệ luận án

Tại buổi bảo vệ đa số các ý kiến đánh giá của Hội đồng khoa học đều cho rằng: Luận án là một công trình nghiên cứu công phu, nghiêm túc, có sự đầu tư cao. Các mục tiêu luận án đề cập là hợp lý phù hợp với mục đích nghiên cứu của luận án. Luận án không trùng lặp với các công trình, luận văn, luận án đã được công bố. Việc sưu tầm tài liệu, trích dẫn tài liệu tham khảo của NCS trong luận án trung thực, rõ ràng, đảm bảo hàm lượng khoa học của một luận án Tiến sĩ giáo dục học.

Kết quả, 100% thành viên Hội đồng nhất trí đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh  cấp    bằng tiến sĩ  cho NCS Ma Thị Ngần sau khi đã chỉnh sửa luận án theo kết luận của Hội đồng./