Trường Đại học TDTT Bắc Ninh làm tốt công tác đón tiếp thí sinh dự thi Tuyển sinh Đại học chính quy đợt 1 - năm 2022

14-07-2022 00-00

Sáng ngày 14/7 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tiến hành đón tiếp thí sinh đến làm thủ tục đăng ký tham dự kỳ thi Tuyển sinh Đại học chính quy đợt 1 - năm 2022

       

Các thí sinh xem danh sách phòng thi trước khi làm thủ tục

      TS. Phạm Tuấn Dũng, Trưởng Ban đón tiếp cho biết: Ngay từ ngày 11/7, các cán bộ tham gia tuyển sinh đã được tập huấn chuyên môn, trong đó quan tâm chú ý về phần chỉnh sửa các thông tin sai sót trên thẻ dự thi, biên bản cho thí sinh như: Thông tin cá nhân, các thông tin về diện ưu tiên, về Ngành đăng ký…. Đặc biệt, các cán bộ đón tiếp và lực lượng sinh viên tình nguyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, vui vẻ, niềm nở trong quá trình làm việc, tạo mọi điều kiện cho thí sinh đến dự thi.

Các thí sinh đến làm thủ tục đăng ký dự thi sáng ngày 14/7

      Đối với thí sinh đến đăng ký dự thi, các em được cung cấp lịch thi, hướng dẫn về nơi ăn nghỉ trong những ngày thi. Trong quá trình làm thủ tục dự thi, nếu phát hiện các sai lệch về thông tin cá nhân, đặc biệt là ngành học trên thẻ dự thi, các em sẽ được chỉnh sửa tại bàn đón tiếp. Đối với các thí sinh bị sai ảnh, chưa có thẻ dự thi hay các trường hợp đặc biệt khác thì có hướng dẫn lên phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế để kịp thời chỉnh sửa.

        Để tạo điều kiện cho các thí sinh đến dự thi, Nhà trường đã miễn phí chỗ ở trong ký túc xá với phòng ở khép kín, đảm bảo an ninh, cách địa điểm thi 100m cho các thí sinh ở xa đến dự thi có nhu cầu ở lại.  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ đón tiếp thí sinh tham dự kỳ thi Tuyển sinh Đại học năm 2022 đến hết ngày 14/7/2021.

Chuyên mục tin tức