Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn

19-03-2024 00-00

Ngày 18/03/2024, tại khu nhà Thi đấu, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn - năm 2024. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV nhà trường về ý thức, trách nhiệm bảo vệ, gìn giữ môi trường sống.

PGS.TS. Đỗ Hữu Trường Trường, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn  năm 2024

Tham dự Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024 có: PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Nguyễn Văn Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, trưởng các đơn vị, Bí thư Đoàn thanh niên

Cán bộ, giáo viên Nhà trường tham gia Lễ phát động tết trồng cây Xuân Giáp Thìn

PGS.TS. Đỗ Hữu Trường - Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ, trong đó nhấn mạnh: Trong không khí phấn khởi cùng cả nước mừng 94 năm thành lập Đảng, mừng xuân Giáp Thìn , thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, trong những năm qua cán bộ, viên chức và HSSV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh luôn hưởng ứng tích cực Tết trồng cây, đồng thời coi việc trồng và chăm sóc cây xanh là nhiệm vụ quan trọng góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, tuyên truyền ý thức về trồng và bảo vệ cây xanh tới CNVC, HSSV trong Nhà trường, xây dựng môi trường ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp hơn….