Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công Hội nghị khoa học Sinh viên năm 2024

20-03-2024 00-00

Ngày 20/3/2024, Hội nghị Khoa học sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã được tổ chức thành công tại Hội trường A, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với các em sinh viên tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là các tiến sĩ, trợ lý khoa học các đơn vị, các nhà khoa học, đại diện sinh viên cùng các cán bộ hướng dẫn và các nhóm nghiên cứu báo cáo tại Hội nghị.

Khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Đặng Văn Dũng nhấn mạnh “Hội nghị khoa học sinh viên là nơi tôn vinh, công bố những kết quả nghiên cứu mới nhất của Thầy và trò trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học TDTT. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi đầy bổ ích, thu hút đông đảo sinh viên của nhiều chuyên ngành say mê nghiên cứu khoa học cùng tham gia. Thông qua Hội nghị các em có được cơ hội giao lưu gặp gỡ, trao đổi những kiến thức khoa học, những phương pháp nghiên cứu mới và những định hướng nghiên cứu khoa học trong tương lai phục vụ công tác giảng dạy, huấn luyện góp phần phục vụ sự phát triển thể thao của nước nhà. Không những vậy, đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ thế hệ trẻ Việt Nam, tinh thần đam mê khoa học, lao động sáng tạo của Thầy và trò trong Nhà trường”.

PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và trao giấy khen cho nhóm đạt giải nhất báo cáo thuyết trình

Đây là hoạt động thường niên của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhằm tạo môi trường học tập, nghiên cứu tốt nhất; khích lệ sự say mê, tính chủ động, sáng tạo trong hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên, từ đó phát hiện, bồi dưỡng năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên; tuyên dương, khen thưởng các sinh viên có các công trình KH&CN xuất sắc, đồng thời tuyển chọn các sinh viên tham gia Hội nghị Khoa học sinh viên Khối ngành TDTT năm 2024 cũng như Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc năm 2024.

Hội nghị được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên Nhà Trường

Việc đánh giá và cho điểm các báo cáo tại Hội nghị dựa vào 8 nội dung: Đặt vấn đề; Mục đích, Mục tiêu nghiên cứu; Phương pháp và tổ chức nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và bàn luận; Kết luận và kiến nghị; Tính mới lạ và sáng tạo của đề tài; Báo cáo đề tài và trả lời câu hỏi trực tiếp tại Hội nghị, trong đó, phần kết quả nghiên cứu & bàn luận của đề tài tại Hội nghị của báo cáo viên chiếm số điểm cao nhất 30 điểm trên thang điểm 100.

Kết quả báo cáo thuyết trình:

Giải Nhất: 01 đề tài thuộc về nhóm nghiên cứu của báo cáo viên: Trần Thị Lan, Chuyên ngành Bóng Bàn, Khóa ĐH 56. Người hướng dẫn khoa học: ThS. Trần Thị Hông Việt

Giải nhì: 02 đề tài thuộc về nghóm nghiên cứu của báo cáo viên Phạm Văn CôngChuyên ngành Thể dục, Ngành GDTC, Khóa ĐH 56. Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Hữu Hùng  và đề tài thuộc về nhóm nghiên cứu của báo cáo viên Viengphone BONG, Chuyên ngành Y sinh học, Ngành Y sinh học TDTT, Khóa ĐH 56. Người hướng dẫn khoa học: Vũ Thành Long

Giải ba: 02 đề tài thuộc về nhóm nghiên cứu của báo cáo viên Nguyễn Đình NamChuyên ngành Võ - Quyền anh, Ngành HLTT, Khóa ĐH 56, Hướng dẫn khoa học: TS. Mai Thị Bích Ngọc và nhóm nghiên cứu của báo cáo viên Trần Thị Hoan, Chuyên ngành Thể dục, Ngành GDTC, Khóa ĐH 56. Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đinh Khánh Thu

02 giải khuyến khích của đề tài thuộc về nhóm nghiên cứu của báo cáo viên Nguyễn Trung Kiên, Chuyên ngành Thể dục, Ngành GDTC, Khóa ĐH 56. Hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Hòa và báo cáo viên Bùi Thị Kim ChiChuyên ngành Bóng chuyền, Ngành HLTT, Khóa ĐH 56. Hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Thế Vượng

Kết quả báo cáo  Poster:

Giải nhất thuộc về đề tài của nhóm báo cáo viên Vũ Tiến Lộc, Chuyên ngành Golf, Khóa ĐH 56. Hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Lê Huy

Giải nhì thuộc về nhóm nghiên cứu của báo cáo viên Nguyễn  Tiền ThànhChuyên ngành Bơi  lội, Ngành GDTC, Khóa ĐH 56. Hướng dẫn khoa học: ThS. Đậu Thị Lợi.

Giải ba thuộc đề tài thuộc về nhóm nghiên cứu của báo cáo viên Phan Thị Lý, Chuyên ngành Võ – Quyền anh, Ngành HLTT, Khóa ĐH 56. Hướng dẫn khoa học: TS. Lý Đức Trường và đề tài thuộc nhóm nghiên cứu của báo cáo viên Lê Thành Đạt, Chuyên ngành Bóng Rổ, Ngành GDTC, Khóa ĐH 56. Hướng dẫn khoa học PGS.TS. Phạm Đức Toàn.

Báo cáo poster kết quả đề tài nghiên cứu khoa học