Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 64 năm thành lập Trường, 62 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường

15-12-2023 00-00

Ngày 14/12/2023, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 64 năm thành lập Trường (1959-2023), 62 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường (14/12/1961-14/12/2023)

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trình bày diễn văn chào mừng Lễ Kỷ niệm 64 năm thành lập Trường, 62 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Tham dự buổi Lễ về phía nguyên lãnh đạo nhà trường có nhà giáo Đinh Văn Thọ - Nguyên hiệu trưởng, GS.TS Lê Văn Lẫm - Nguyên hiệu trưởng, PGS.TS Trần Đức Dũng - Nguyên hiệu trưởng, NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương - nguyên hiệu trưởng, TS. Võ Đức Phùng - nguyên phó hiệu trưởng, TS. Trương Anh Tuấn - Nguyên phó hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Đình Bẩm - Nguyên phó hiệu trưởng, ThS Nguyễn Hùng Quân - Nguyên phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Kim Xuân - Nguyên phó hiệu trưởng, PGS.TS Vũ Chung Thủy - Nguyên phó hiệu trưởng. Lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Đặng Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Đỗ Hữu Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Lê Trí Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, Bộ môn, cán bộ công nhân viên và các em học sinh, sinh viên, VĐV trong Nhà trường.

PGS.TS Đặng Văn Dũng trao bằng khen bộ trưởng Bộ văn hóa, Thể thao và du lịch và Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến

Trong diễn văn chào mừng Lễ Kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Trường và 62 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã khẳng định: Trong suốt chiều dài lịch sử 64 năm phát triển, hội nhập và làm theo lời Bác, đến nay, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã trở thành trường đại học đầu ngành trong lĩnh vực TDTT, từng bước khẳng định vị thế, uy tín trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực TDTT chất lượng cao, gắn với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực TDTT cả nước; là cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực TDTT, phục vụ phát triển sự nghiệp TDTT, sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, cán bộ, giáo viên, sinh viên, VĐV Nhà trường còn tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đất nước, tham gia nhiều phong trào xã hội, phục vụ các sự kiện trọng đại của quốc gia, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân và trong xã hội.

TS Lê Trí Trường trao Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cho các đơn vị

Cũng tại buổi Lễ, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp phát triển Ngành Giáo dục và Đào tạo, bằng khen bộ trưởng Bộ văn hóa, Thể thao và du lịch và Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cho các đơn vị và cá nhân trong Nhà trường. Đây là sự động viên, ghi nhận kịp thời những kết quả đạt được của các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên Nhà trường trong năm học vừa qua.