Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6

19-06-2020 18-04

Ngày 19/6/2020, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng Hội đồng biên tập khoa học và các cộng tác viên Tạp chí Khoa học Đào tạo & Huấn luyện thể thao nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Lãnh đạo Trường Đại học TDTT Bắc Ninh chúc mừng các thầy cô Hội đồng Biên tập tạp chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Chủ tịch Hội đồng biên tập khoa học đã gửi lời chúc mừng tới các thành viên Hội đồng biên tập khoa học, cộng tác viên và ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong quá trình hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng Tạp chí. Đồng thời kỳ vọng, Tạp chí sẽ ngày càng được mở rộng, phát triển hơn nữa, đáp ứng yêu cầu của độc giả trong lĩnh vực TDTT.

Năm 2020, Tạp chí có nhiều đổi mới, đặc biệt là việc kiện toàn bộ máy nhân sự, theo đó, PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm nhiệm chức vụ Tổng biên tập Tạp chí; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm nhiệm chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí. Đồng thời, việc ban hành Quyết định thành lập Hội đồng biên tập Khoa học, thay thế Hội đồng thẩm định, ban biên tập, ban trị sư, thư ký là điều kiện tiền đề để chuẩn hóa các tiêu chuẩn trên con đường phát triển và hội nhập của Tạp chí.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Biên tập khoa học tặng hoa chúc mừng tân Tổng biên tập Tạp chí (PGS.TS. Đặng Văn Dũng) và tân Phó Tổng biên tập Tạp chí (PGS.TS. Đỗ Hữu Trường)

Trải qua 9 năm hoạt động, Tạp chí KHĐT & HLTT ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ khoa học trong lĩnh vực TDTT Việt Nam. Để có được điều đó, không thể không nhắc tới ban lãnh đạo tiền nhiệm, những người đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển của Tạp chí. Tại buổi gặp mặt chúc mừng, PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Tổng biên tập Tạp chí đã tặng hoa tri ân cho Nguyên Lãnh đạo Tạp chí: GS.TS. Lưu Quang Hiệp, Nguyên Tổng biên tập, giai đoạn 2011-2013; GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Nguyên Tổng biên tập, giai đoạn 2013-2019; PGS.TS. Vũ Chung Thủy, Nguyên Phó Tổng biên tập, giai đoạn 2013-2019; PGS.TS. Trần Tuấn Hiếu, Nguyên Phó Tổng biên tập, giai đoạn 2011-2019.

Tổng biên tập Tạp chí – PGS.TS. Đặng Văn Dũng tặng hoa tri ân Nguyên Tổng biên tập Tạp chí – GS.TS. Nguyễn Đại Dương và nguyên Phó Tổng biên tập Tạp chí – PGS.TS. Trần Tuấn Hiếu

Thay mặt lãnh đạo Tạp chí, PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Tổng biên tập Tạp chí đã báo cáo tổng kết hoạt động Tạp chí trong 1 năm qua, từ đó có những kiến nghị về quá trình hoạt động Tạp chí trong những năm tiếp theo. Các kiến nghị đã được các thành viên trong Hội đồng biên tập khoa học thảo luận sôi nổi và đưa ra những đóng góp cụ thể, tích cực với mục đích xây dựng và phát triển tạp chí cả về quy mô và chất lượng, nâng cao uy tín của Tạp chí trong Ngành TDTT nói riêng và với độc giả toàn quốc nói chung.